5 kiểu quan hệ vô cùng trong sáng và đầy sáng tạo...

5 kiểu quan hệ vô cùng trong sáng và đầy sáng tạo giúp bạn tình thăng hoa

201
0
SHARE

Đối với nhu cầu của mỗi người, đặc biệt là trong quan hệ tình dục, hãy luôn luôn làm mới mẻ, biến tấu thật đa dạng với những tư thế ân ái trong cuộc lạc thú, cuộc vui của riêng hai người nhé.

 quan-he-tinh-duc-cover-2

Nhiều cặp tình nhân hay vợ chồng chỉ lặp lại vài tư thế quen thuộc khi hai người có thời gian gần gũi nhau. Thế nhưng, trong cuộc vui này, cần nhiều hơn một chút vẫn sẽ tốt hơn.

Đạt đến cực khoái cũng có nhiều cấp độ, cho nên sự đa dạng về tư thế trong quan hệ tình dục cũng là một cách giúp cho bạn tình đạt cực đỉnh mới. Chẳng ai bắt buộc và cũng chẳng ai có thể thực hiện đủ cả 15 tư thế một lúc. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết và áp dụng tùy vào thời điểm thích hợp cũng là một gia vị mới lạ thêm vào cuộc sống tình dục.

TƯ THẾ THÁC ĐỔ
tu-the-quan-he-tinh-duc-12
Tư thế tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ
 • Chàng sẽ di chuyển đến cạnh giường và nằm ngửa, đầu và vai chạm sàn để nàng cưỡi lên trên. Máu sẽ dồn xuống đầu tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ.

2. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC TRÊN GHẾ NÓNG

tu-the-quan-he-tinh-duc-10
Tư thế này thích hợp để kích thích điểm G
  • Tư thế này thích hợp để kích thích điểm G. Chàng ngồi cạnh giường hay trên ghế, chân đặt lên sàn nhà. Nàng quay lưng lại ngồi vào lòng giữa hai chân chàng. Lúc ấy nàng có thể thực hiện các bài tập “nhún” nhờ vịn tay vào thành ghế hoặc dùng chân để đẩy.
  • Nàng cũng còn có thể kiểm soát góc vào của dương vật bằng cách ưỡn người ép mông vào vùng hạ thể của chàng. Ở tư thế làm tình từ phía sau thì đàn ông điều khiển, còn với tư thế này phụ nữ làm chủ cuộc vui.
 • Nàng có thể cúi xuống dùng tay mơn trớn dương vật, bìu và tầng sinh môn của chàng trong khi ở trên chàng vuốt ve kích thích nhũ hoa nàng bằng tay. Cuộc làm tình kết thúc bằng tắm bồn chung đi kèm mát-xa sẽ vô cùng hoàn hảo.

3. TƯ THẾ NỮ CAO BỒI CƯỠI NGƯỢC

tu-the-quan-he-tinh-duc-6
Tư thế tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục
  • Nằm ngửa gối đầu lên gối, chàng tha hồ ngắm phần lưng trần của nàng, trong khi nàng thoải mái kiểm soát nhịp nhún sau khi dương vật và âm đạo đã khớp với nhau.
 • Để tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục, nàng có thể ngả nghiêng ra trước về sau để dương vật tiếp xúc được nhiều góc. Với tư thế này, nàng còn có thể dễ dàng tự mơn trớn vuốt ve bộ phận sinh dục của cả hai hầu tăng cường độ khoái cảm.

4.TƯ THẾ ĐỐI MẶT

tu-the-quan-he-tinh-duc-14

Tư thế đối mặt thân mật trong suốt thời gian làm tình
  • Tư thế quan hệ tình dục này cho phép hai người mặt đối mặt thân mật và vuốt ve ôm ấp suốt thời gian làm tình. Chàng ngồi bên mép giường. Nàng ngồi vào lòng, đối mặt, choàng tay ôm lưng chàng . Khi đã ổn định vị trí, nàng có thể ép chân nhấn đầu gối để nhấp lên xuống. Muốn tăng tốc, chàng chỉ cần hai tay ôm mông nàng đẩy kéo để hỗ trợ.
 • Có thể dùng một chiếc ghế đong đưa thay giường để tăng cường cảm giác. Với tư thế này cả hai có thể tăng khoái cảm cho nhau bằng cách vuốt ve mơn trớn hôn hít vùng thân trên, đầu, cổ và mặt, kể cả nhũ hoa của nàng.

5.TƯ THẾ THỪA KẾ NGAI VÀNG

tu-the-quan-he-tinh-duc-15

Tư thế để khám phá và kích thích điểm G của nàng
  • Tư thế quan hệ tình dục độc đáo này dành riêng cho kỹ thuật khẩu dâm giúp nàng thoải mái để thỏa mãn chấp nhận giây phút giao hoan sắp tới. Đặt nàng ngồi trên ghế, chân dạng ra để đón nhận sự kích thích từ lưỡi chàng.
  • Từ đó, nàng có thể nhận biết từng giai đoạn cao trào và hướng dẫn chàng thâm nhập vào mình, trong khi có thể quan sát đầy đủ những động tác của chàng, một điều rất dễ làm phụ nữ hứng tình.
 • Ở một chiếc ghế lắc lư được, chàng có thể nhờ trợ giúp để sử dụng phần lưỡi biến tấu hơn. Ngoài ra, chàng có thể dùng thêm các ngón tay hỗ trợ với lưỡi để khám phá và kích thích điểm G của nàng.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình