“Cậu nhỏ” thường giảm độ cứng khi gần “về đích”?

“Cậu nhỏ” thường giảm độ cứng khi gần “về đích”?

87
0
SHARE
“Cậu nhỏ” thường giảm độ cứng khi gần “về đích”?

Xin chào các siêng gia, em năm nay 30 tuổi cùng lúc chút ít trục trặc về sự cương cứng, cậu nhỏ thường giảm độ cứng khi gần về đích, chuyện này ảnh hưởng đến việc kéo dài cuộc yêu. Gần đây thấy tại mạng có thông tin về thuốc bôi có tác dụng giúp cho to và tăng độ cứng. Gel có hiệu quả với nhiều bạn và được các chăm gia tình yêu dục công nhận công hiệu. Cho em hỏi thông báo này có thật không. Em muốn sử dụng thử nhưng chưa tin tưởng. Nhờ chăm gia giải đáp. Cảm ơn chuyên gia.

“Tinh binh” ra ngoài bao lâu thì biến mất Cơ hội thụ thai?
Bị xuất tinh sớm vì thủ dâm quá nhiều,phải làm cho sao để điều trị?
Mới chỉ ấp ôm bạn gái là tinh dịch đã chẩy ra

Chào em,

 

Em muốn hỏi về mặt hàng gel giúp cho tăng kích thước dương vật là kéo dài thời điểm “yêu” đúng không? Đây là có khá nhiều nam giới “kì vọng” vào bản thân và cầu mong cách thức sử dụng 1 mặt hàng nào đó đủ để có tốt nhất ngay tức khắc đồng thời cải thiện “cậu nhỏ”, nhất là phong độ với bạn thân tình ái của mình. Nhưng càng băn khoăn hơn khi mà không xa lạ mà họ không biết rõ về cơ chế biến dụng của “sản phẩm thần kì”.

 

Hiện nay, trong lĩnh vực y khoa, đối với những trường hợp dương vật quá nhỏ hay có thất thường về kích thước khiến chẳng thể quan hệ ái tình dục sẽ được cân nhắc làm giải phẫu để kéo dài kích thước. Những sản phẩm gel này có thể có tác dụng phụ và nhất là thuốc bôi trên da có thể gây vấn đề vệ dị ứng. Hơn nữa, cho đến nay chưa có tài liệu nghiên cứu khoa học cụ thể nào về tác dụng của các các loại gel đó. Theo tôi, em hạn chế sử dụng tự tiện mà nên thăm kiểm tra Nam khoa nếu có những vấn đề thất thường giảm sút về sức khỏe ái tình dục. Sức khỏe nói chung có sự suy giảm sẽ kéo theo sự sút giảm về tình yêu dục, không xa lạ mà bởi vì vậy không nên chủ quan em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình