Chậm kinh và ra máu nâu lẫn cục là bệnh lý gì?

Chậm kinh và ra máu nâu lẫn cục là bệnh lý gì?

152
0
SHARE
Chậm kinh đồng thời ra máu nâu lẫn cục là chứng bệnh gì?

Em chào bác sĩ ạ. Chu kì kinh nguyệt của cháu tương đối đều, tháng này em bị trể tới nay là 15 ngày rồi, hôm trể ngày thứ 7 cháu có thử que thì lên 2v 1 đậm một nhạt, đến ngày 9 cháu thử tiếp chuyện thì vẫn 2 vạch một đậm một nhạt, hôm đó cháu có đi xét nghiệm máu thì thầy thuốc bảo em là trung gian 16 nên cũng có Cơ hội có !

 

Đến ngày 11 thì cháu bị ra máu như kinh nguyệt có ra chất nhầy nhầy có cục đông cùng lúc máu bầm ạ ! Đến 1,5 ngày thì cháu loại bỏ ra nhưng mỗi lần đi giải cháu lại ra vài giọt hồng ! Cháu mua que thử ngày thứ 12 thì 2v nhưng rất thờ ơ đến bây giờ ngày thứ 15 thì thử chỉ còn 1v thui ạ ! Như vậy là cháu bị gì hả thầy thuốc ! Mong thầy thuốc hồi âm ! Cảm ơn bác sĩ ạ

Lo lắng khi từng sảy thai 2 lần.
Bỏ thai mới một ngày đã quan hệ, liệu có thai lại không?
Sảy thai 4 lần liên tiếp có phải bởi rối loạn nhiễm sắc đẹp thể?

Chào em,

 

Với những thông tin bày tỏ của em thì có hai Cơ hội có thể xảy ra như sau:

 

Thứ nhất, em chậm kinh cùng lúc thử thai nhiều lần có thể năng xuất một vạch đậm, 1 vạch mờ, sau đó thử về sau thì nó có lên que thử đậm hơn là bởi trong nước tiểu của em có nồng độ HCG (do hoàng thể tiết ra khi có giờ tượng tinh trùng và trứng gặp nhau). Nếu hàm lượng HCG ít thì que thử thai khó nhận biết cùng lúc cho tiết kiêm thời gian không rõ ràng, nhưng nếu có sự tiến triển của trứng đã thụ tinh thì nồng độ HCG trong nước tiểu ngày càng tăng cao hơn đồng thời dễ nhận Lợi ích hơn.

 

Em đi kiểm tra máu thì cho tiết kiêm thời gian là bao nhiêu, đó là em làm thăm khám beta HCG đúng không?(16 mà em nói ở tại là nồng độ HCG đúng không). Bình thường, không có thai thì beta HCG trong máu là dưới 5 mIU/ml. Nếu của em là 16 thì có Cơ hội cao là có thai.

 

Tuy nhiên, khi đã có giờ tượng thụ tinh của trứng, hợp tử này cần chuyển di vào buồng tử cung để giúp tổ, quá trình này nếu thành công thì mới có sự phát triển của thai. Em có hiện nay tượng ra máu vùng kín số lượng nhiều, kèm máu cục đồng thời trước khi đó em đã nghi ngờ có thai thì lẽ ra em cần quan tâm nếu có kèm ra máu đồng thời đau bụng như vậy. Hiện tại, đã 3 ngày kể từ thời điểm ra máu nếu em không có dấu hiệu gì khác thường, thử lại 1 vạch thì khả năng là không thành công trong lần thụ thai này. Em cần theo dõi biểu hiện ra máu, đau bụng hay sốt để thăm khám cùng lúc trị bệnh nếu cần

 

Thứ hai, đều có chỉ là thân thể có sự rối loạn về hormon mà thôi nên có những tiết kiêm thời gian lệch lạc như vậy. Nhưng Cơ hội cao là em nằm trong trường hợp thứ nhất. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, có đến 30% số trường hợp giống như của em. Hãy giữ tinh thần thoải mái, ăn uống kỹ lưỡng để có sức khỏe tốt em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

– Tư vấn bởi chính sách Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tham mưu cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Chậm kinh ra máu có mùi "lạ" liệu có thai ??
Kinh nguyệt hay sảy thai?
Quan hệ lại sau sẩy thai, liệu có bầu không?
"Mong con" mà lại bị viêm cổ tử cung bại lộ tuyến phải giúp gì?- Bs Hoàng Thúy Hải 16.10.2016
Thai phát triển kém có nguy hiểm không?
Hay sảy thai bởi vì hở eo tử cung?
Nguyên nhân gây thai lưu có phải bởi vì viêm nhiễm?
Nhưng chú ý sau khi bị thai lưu?
Sảy thai
Chậm kinh
Xét nghiệm
chậm kinhmáu kinh màu nâu lẫn cục thâmque thử thai 2 vạchxét nghiệm máu

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình