Có nên thụ tinh ống nghiệm lần 2 luôn sau lần 1...

Có nên thụ tinh ống nghiệm lần 2 luôn sau lần 1 thất bại?

86
0
SHARE
Có nên thụ tinh ống nghiệm lần hai luôn sau lần một thất bại?

Em năm nay 26 tuổi, rất thích hôn được 3 năm mà không có con. Tháng trước khi vợ chồng  em đi giúp cho thụ tinh ống nghiệm đồng thời thành công lần đầu tiên khi ngày 12/4 xét nghiệm beta hcg dương tính. Nhưng đến 17/4 em có xuất huyết (nhưng không đau bụng) đi bệnh viện thì bác sĩ bảo sảy thai. Em rất buồn đồng thời khóc rất nhiều bởi khó khăn lắm. mới có thai. Em có hỏi thầy thuốc là nếu tháng sau em muốn chuyển phôi trữ thì chứng tỏ không (vì em đã trữ phôi ở bệnh viện), thầy thuốc bảo nếu muốn thì tháng sau em tất cả quay lại làm.

 

Nhưng em tìm hiểu ở mạng thì đa phần chúng tôi đều khuyên nên để 2-3 tháng thì hãy làm. Bây hiện nay em phải giúp cho sao ạ? Vì thực sự em muốn giúp cho ngay lập tức để nguôi ngoai nỗi buồn, 1 phần nữa là em cùng lúc chồng cũng đã xin nghỉ việc tức thời từ đầu năm để giúp thụ tinh ống nghiệm mà tình yêu trạng này cứ kéo dài cũng không ổn.

 

Mong chế độ tham vấn làm em có nên giúp vào tháng sau hay không và nếu có thì nên chuẩn bị những gì về sức khoẻ?

 

Tỉ lệ có thai sau khi thông hai ống dẫn trứng là bao nhiêu? – BS Hoàng Thúy Hải 26.03.2017
Lạc nội mạc tử cung gây vô sinh?
Lo thai nhỏ sau sau khi thực bây giờ IUI.

Chào em!

 

Trước loại bỏ chế độ rất thấu hiểu được cảnh ngộ của em và xin được chia sẻ những khó khăn em đã quá khứ .Về vấn đề của em chế độ xin được giải trả lời như sau:

 

Em đã giúp cho thụ tinh ống thử và bị sảy, em đã hỏi bác sĩ gánh vác cùng lúc được đáp là có thể giúp cho tiếp tục vào tháng sau. Điều đó cóc nghĩa là ở mặt con người thì em hoàn toàn đều có giúp tiếp vào tháng sau. Tuy nhiên tại thực tế ở thời điểm hiện giờ trên em làm rất buồn đồng thời khóc rất nhiều. Điều đó cũng ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề tâm lý đồng thời như vậy sẽ ảnh hưởng phần nào tới việc có con của em. Vì thời điểm để đem thai tốt nhất là khi tâm lý của cả hai vợ chồng em phải thật khoan khoái cũng quan yếu như việc giữ con người khỏe mạnh.

 

Em cũng nên biết rằng khả năng thành công cho việc thụ tinh ống thử không phải tuyệt đối, nên em cũng cần kiên trì và đừng quá căng thẳng áp lực. Em nên tâm sự xúc cảm cùng lúc những suy tưởng rằng của tôi với chồng để cả 2 hiểu nhau hơn cũng như tinh thần của em được tốt hơn. Việc vội vàng quá trong lần thử tiếp theo trong khi tâm lý của em không ổn định sẽ ảnh hương đến tỉ lệ thành công. Vậy nên việc thúc giục nhất với em giờ là ổn định lại tâm lý và giữ sức khỏe (ăn uống, nghỉ ngơi và tập dượt phù hợp) đồng thời sắp đặt công việc của hai vợ chồng tránh việc công tác tạo ra áp lực tâm lý cùng lúc gây nên sự vội vàng trong việc thụ tinh ống nghiệm.

 

Hai vợ chồng em còn trẻ nên vẫn còn khá nhiều thời kỳ cùng lúc cơ hội trong việc có em bé. Chúc vợ chồng em  mạnh khỏe và sớm có tin vui.

 

– Tư vấn vì chính sách Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tham vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Sao không có biểu hiện giờ khác lạ sau thụ tinh ống thử 12 ngày?
Bài toán bền chí trong điều trị vô sinh thi thoảng muộn.
Thụ tinh nhân tạo ra làm cho ở đâu?
Viêm bại lộ tuyến có làm IUI được không?
Dính buồng tử cung có giúp cho IUI được không?
Có nên tiếp tục giúp sức sản xuất khi đã 2 lần thất bại?
Thụ tinh nhân tạo tin dùng que thử thai có xác thực không?
Mãi mà không thấy kinh để làm cho thụ tinh nhân tạo.
Thụ tinh nhân tạo
Sảy thai
Xét nghiệm
thụ tinh ống nghiệmsảy thaitâm lýđau khổhiếm muộn

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình