Đau bụng trong chu kỳ có phải thất thường không?

Đau bụng trong chu kỳ có phải thất thường không?

82
0
SHARE
Đau bụng trong chu kỳ có phải bất thường không?

Cho em hỏi ,bạn gái em có chu kì kinh nguyệt ngày 10 ,nhưng đến ngày 6 bạn gái em thấy có kinh và trưa đó bạn gái e xương khớp bị đau với đau bụng ác liệt ,đến chiều lại chấm hết đau bụng ,còn mỏi cơ sơ sơ (mấy lần có kinh trước không đau nhiều như vậy và đau trong 1 ngày mới hết nên e thấy lạ ) ,trước đấy 8 ngày em và bạn gái có quan hệ không tin dùng bao cao su và xuất tinh ngoài . Bác sĩ cho em hỏi ,vậy người gái em có thai hay không ? Mong thầy thuốc tham vấn làm e .

Ra máu kinh rất nhiều đồng thời vón cục sau đốt điện vỡ lở tuyến?
Quan hệ đều đặn hai tuần mà không có “tin vui”?
Xuất tinh ra quần, có thai được không?

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

 

Bạn gái em tháng này có kinh nguyệt trước khi tháng lúc trước 4 ngày cùng lúc cách đây 8 ngày thì bọn em có quan hệ ái tình dục không cách dùng bao cao su cùng lúc xuất tinh ngoài. Và em hoạt động sợ hãi không biết mọi người gái em có thai hay không đúng không nào?

 

Để có thai thì tinh trùng cần gặp trứng để tạo thành hợp tử. Hợp tử di chuyển vào buồng tử cùng rồi phát triển thành thai nhi hoàn chỉnh. Em có quan hệ không cách thức sử dụng bao cao su cùng lúc xuất tinh ngoài. Tuy vậy xuất tinh ngoài không phải là liệu trình tranh thai đảm bảo vẫn tất cả có thai vì trong thời kỳ quan hệ em tất cả tiết chất nhờn đồng thời trong chất nhờn có lượng nhỏ tinh trùng và tinh trùng đều có gặp trưng(nếu rụng) để thụ thai.

 

Chu kỳ kinh nguyệt là hiện nay tượng sinh lý thông thường ở bạn phụ nữ, là tụ tập những thay đổi sinh lý ở con người nữ giới dưới sự điều khiển của hệ hormon và sự cấp bách cho sinh sản, chu kỳ kinh nguyệt thông thường ở người phụ nữ trưởng thành nằm trong khoảng 21-35 ngày. Trước và trong chu kỳ thì mọi người phụ nữ tất cả có một số dâu rượu hiệu như đau bụng, đau lưng, ngực căng.. thông thường chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái em có đều không, nếu như bị trươc sthangs trước 4 ngày thì cũng không cần lo sợ quá đâu nhé, chu kỳ kinh nguyệt có thể đổi thay bất thường.

 

Bạn gái em đã có kinh sau khi ngoại giao ái tình dục nên Cơ hội có thai là không có đâu em nhé. Hiện tượng người gái em đau bũng ác liệt cũng tất cả do chu kỳ kinh tháng này bị sớm hơn nên cũng ảnh hưởng  nên em cũng không cần lo sợ quá tất cả giảm đau cho bạn gái bằng cách giữ ấm bụng hoặc có thể tin dùng thuốc giảm đau. Nếu như đau liên tiếp kéo dài đi kèm các triệu chứng bất thường thì em cũng nên đưa mọi người gái đi thăm khám người chuẩn bị sinh khoa em nhé tất cả đó là biểu hiện của chứng bệnh nào đấy vì thế tránh để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như Cơ hội sinh sản.

 

Chúc em sức khỏe !

– Tư vấn do chế độ Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
“Vượt rào” quá sớm nên dễ bị ung thư cổ tử cung?
“Yêu” chẳng phòng tránh….
Giữa chu kì lại có kinh nguyệt?
Kinh nguyệt ít thì đều có mang thai?- Bs Vũ Minh Phượng 18.09.2016
Kinh nguyệt đổi thay sau khi lấy chồng.
Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” vẫn có thai?
Kinh nguyệt ra ít hơn sau khi phá thai?
Ra kinh rồi vẫn lo có bầu
Kinh nguyệt
dấu hiệu đem thai
quan hệkinh nguyệtđau lưngđau bụngtriệu chứngmang thai

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình