Gái massage BJ có bị lây bệnh không?

Gái massage BJ có bị lây bệnh không?

217
0
SHARE

Chào bác sĩ,

Hôm trước em có được người thân mời đi massage một lần cho biết. Lúc đó thì em được cô tiếp viên dùng miệng để kích thích dương vật. Sau khi về nhà và tìm hiểu trên mạng thì thấy có rất nhiều bệnh nguyên nhân từ oral sex. Em sợ quá liền chạy vô nhà vệ sinh để kiếm tra bằng cách chà xà bông vô dương vật rồi tắm bằng nước nóng thì không thấy đau rát gì cả. Vậy em có nguy cơ mắc các bệnh như hpv, giang mai, lậu… không ạ?

khoccloc_755b5

Trả lời:

Chào bạn, việc quan hệ tình dục không phải chỉ là khi dương vật tiếp xúc với âm đạo mới gọi là quan hệ tình dục. Quan hệ là tạo ra khoái cảm cho đối phương, kể cả khi bạn hôn nhau cũng là một dạng quan hệ. Trong trường hợp của bạn, khi bạn để cho một cô gái làng chơi khẩu dâm thì nguy cơ bạn mắc các bệnh về virus như HPV, lậu, sùi mào gà… là rất cao.

Tuy nhiên, có thể gọi là cao nhưng cũng không phải dễ nhiễm. Vì vậy, hiện tại bạn cũng chưa có triệu chứng gì rõ rệt để có thể chuẩn đoán cả. Nếu cảm thấy quá lo lắng thì bạn có thể đến các trung tâm, bệnh viện hoặc phòng khám để làm các xét nghiệm cho chắc chắn.

Bác sĩ Huy – Chuyên Nam Khoa

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình