Không dám lập gia đình bởi vì tự ti về “cậu nhỏ”.

Không dám lập gia đình bởi vì tự ti về “cậu nhỏ”.

114
0
SHARE
Không dám lập thân nhân bởi vì tự ti về “cậu nhỏ”.

Chào chuyên gia tôi 35 tuổi chưa dám lập thân nhân do dương vật lúc cương dài 8cm đường kính 10cm .người thông thường dương vật dài 12-13 cm phải không? Tôi xem ở mạng có một loại gel hàng USA có tác dụng làm cho to đồng thời dài dương vật .Vậy chúng ta có thể dùng sản phẩm này không? xin cho bạn 1 lời khuyên để cải thiện tình yêu trạng hiện giờ

Dài bao quy đầu có giúp “cậu nhỏ” chậm phát triển?
“Cậu nhỏ” 16cm mà vẫn cảm thấy ngắn?
Chiều cao cơ thể cùng lúc kích thước dương vật khi nào dừng phát triển?

Chào bạn,

 

Nhiều nam giới băn khoăn về việc đo kích thước “cậu nhỏ” như thế nào cho chuẩn. Cách đo chiều dài dương vật là kéo thẳng: đo chiều dài dương vật mặt lưng từ góc mu – dương vật tới đỉnh khi dương vật được kéo thẳng ra. Chu vi dương vật được đo ở thân dương vật. Theo tiêu chuẩn của mọi người Việt Nam nói chung, kích thước dưới đây, người có thể tham khảo:

 

– Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3 – 11 cm)

– Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5 – 14,5 cm)

– Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3 – 9,5 cm)

– Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4 – 13,5 cm)

 

Vậy với kích thước mà mọi người làm ra cho chương trình là hoàn toàn nằm trong giới hạn bình thường. Chính do vậy, tôi khuyên mọi người hạn chế sử dụng bất kì sản phẩm nào để bướng thiệp hay tăng kích thước dương vật 1 cách không khoa học. Mặt khác, cho tới nay, chưa có tài liệu nào về cơ chế biến động của những loại gel tới việc tăng kích thước hay chiều dài dương vật, do thế mọi người không nên sử dụng. Cũng nên nhắc nhở để người hiểu rõ kích thước dương vật không quyết định được thành bại của “cuộc yêu” quan trọng là cảm xúc của đôi lứa cũng như kỹ thuật “phòng the” bạn nhé. Còn nếu người thật sự quá băn khoăn lo sợ về kích thước của dương vật người tất cả tới siêng khoa Nam học để được khám và các bác sỹ sẽ tham mưu đầy đủ thêm cho trường hợp của bạn.

 

Thân!

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình