Không thể “yêu” sau khi cưới có nên dùng thuốc mê hay...

Không thể “yêu” sau khi cưới có nên dùng thuốc mê hay thuốc kích dục ?

76
0
SHARE
Không thể “yêu” sau khi cưới có nên dùng thuốc mê hay thuốc kích dục ?

Em và vợ cưới nhau đwowcj 2 thang rồi, nhưng chưa làm cho được chuyện đó bởi mỗi khi đưa vào là vợ em đau lại đẩy em ra, 2 vo chồng cố găng mà chưa dc, em hỏi liệu có nên sứ dụng thuốc gây mê, hoặc là thuốc ngủ, kích dục nữ không ạ, nếu được thi không biết mua o đâu tin cậy ạ. Em xin cảm ơn!

Nguyên nhân đau buốt tinh hoàn sau khi quan hệ?
Quan hệ lần đầu không đau không ra máu có phải đã “mất trinh”?
Cứ xem “cảnh nóng” là bị đau xứ âm hộ?

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

 

Vợ chồng em cuới nhau được hai tháng rồi nhưng chưa quan hệ ái tình dục được lần nào bởi vì vợ em bị đau đúng không? cùng lúc em hoạt động băn khoăn không biết có nên cách thức sử dụng thuốc kích thích, gây mê hay không đúng không nào.

 

Em không nên cách thức sử dụng các chất kích dục , thuốc ngủ hay thuốc mê bởi thuốc này chẳng những không làm cho cải thiện được ái tình trạng này mà nó còn đều có gây ảnh hưởng tới sức khỏe của vợ em nữa. Bản thân làm việc tình dục là sự hoà hợp về mặt xúc cảm thể xác giữa vợ cùng lúc chồng, nếu như tin dùng thuốc ngủ hay thuốc kích dục thì chuyện ấy sẽ không còn ý nghĩa thực sự.

 

Trường hợp của hai em không quan hệ được do vợ bị đau có thể bởi vì nhiều căn nguyên vì màng trinh quá dày, chứng co thắt âm hộ hoặc tâm lý cũng tất cả ảnh hưởng rất nhiều tới ái tình trạng em không quan hệ được. Em có thể tự khắc  phục tình ái trạng này bằng 1 số phương hướng như làm cho vợ buông lỏng cơ thể, tăng cường màn dạo đầu để  âm đạo tiết ra dịch bôi trơn giúp cho việc quan hệ được dễ dàng hơn. Hoặc trong một đôi lần đầu đều có sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ để việc tiếp tục cận vào trong “cô bé” sẽ dễ dàng hơn Em cần  lưu ý đến cảm xúc của vợ, khi 2 vợ chồng quan hệ né tình trạng bởi quá vội vàng mà bỏ qua màn dạo đầu sẽ giúp vợ em nhận thấy hụt hẫng đồng thời mất hứng. Bản thân vợ em cũng cần thả lỏng cơ thể, trong một đôi lần đầu tất cả tập đưa dương vật vào từ từ hoặc cũng thể sử dụng ngón tay đã vệ sính sạch sẽ đưa vào sâu bên trong 1 cách nhẹ nhàng để vợ làm cho quen Tuy vậy nếu hai em đã khắc phục những liệu pháp ở mà vẫn không quan hệ được thì em nên đưa vợ đi kiểm tra người đang mang bầu khoa, qua thăm thăm khám bác sĩ sẽ biết được tình trạng của vợ em, tìm ra căn nguyên đồng thời đưa ra hướng điều trị khắc phục quá tốt nhất.

 

Em cùng lúc vợ cũng nên trang bị thêm cho bạn tôi những kiến thức về sức khỏe làm ra cũng như sức khỏe tình yêu dục để vận dụng trong đời sống vợ chồng.

 

Chúc hai vợ chồng luôn hãnh diện !

– Tư vấn bởi vì chế độ Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Sợ quan hệ với chồng do làm chót chuyện ấy sớm sau sinh – BS Vũ Minh Phượng 04.12.2016
Tại sao mỗi lần quan hệ đều đau và chảy máu?
Chảy máu âm đạo sau quan hệ là vì đâu?
Mắc tiểu mỗi khi làm “chuyện ấy”?
Quan hệ lần đầu không đau không ra máu có phải đã “mất trinh”?
“Yêu” nhiều lần nhưng người gái chưa bao bây giờ đạt khoái cảm?
Cứ xem “cảnh nóng” là bị đau miền âm hộ?
Lấy nhau một tuần mà vẫn chưa mở được “then cài”
Quan hệ đau
Màn dạo đầu
quan hệ lần đầuquan hệ đaumàn dạo đầutâm lýảnh hưởngđời sống ái tình dục

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình