Kinh nguyệt thưa thì có phải bị vô sinh không?

Kinh nguyệt thưa thì có phải bị vô sinh không?

67
0
SHARE
Kinh nguyệt thưa thì có phải bị vô sinh không?

Em năm nay 22t .em câu hỏi muốn thầy thuốc tham vấn em có kinh nguyệt không đều lắm.16 tuổi em mới có kinh nguyệt nhưng thông thường chu kỳ cũng vào khoảng 50 ngày.tháng trước kia em có kinh nguyệt thường ngày Nhưng sang tháng này bị chậm mất 3,4 ngày thì đến  Nhưng ra rất ít và kéo dài vào khoảng hơn chục ngày em bị máu trắng tương đối nhiều từ lức bé tới hiện vẫn không bớt.

 

Ngoài ra em còn cảm thấy hơi ngứa nữa,và bị mọc mụn ở cô bé (chỉ có 1 cái thì phải.nó cũng có lâu rùi tầm 3 tháng, nó giống như là thịt thừa không đau,khi ma sát mạnh nó mới đau.không phát triển nếu phát triển thì chỉ lớn khoảng 0.5mm,).

 

Thời gian lúc trước đó em có QHTD nhưng không cách thức sử dụng bao cao su bởi đã cố tình nhưng không có thai em rất lo sợ mong thầy thuốc tham vấn cho em liệu có phải em có mắc bệnh vô sinh hay bệnh phụ khoa nào đấy không ?Em xin cảm ơn bác sĩ

Hoang đem bởi không biết ai là bố của thai nhi đang mang.
Ra máu sau quan hệ có cần đi khám?
Sau nạo thai vẫn "liều lĩnh" như thường

Chào em,

 

Thứ nhất, nói về kinh nguyệt của em, chu kì kinh 50 ngày là chu kì kinh khá thưa, đây đều có bởi vì vấn đề nội tiết của em, đôi khi cũng không ảnh hưởng đến sinh sản. Dù vậy, theo tôi, em hạn chế chủ quan, bởi em còn trẻ, lại chưa sinh con nên hãy đi xét nghiệm một lần để yên tâm về tình trạng của mình, chắc chắn rằng có những trường hợp bất thường như buồng trứng đa nang…. Vì em hiểu rằng, kinh nguyệt phản ánh tương đối chuẩn xác về sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

 

Em nói là em bị máu trắng thì theo bạn tôi hiểu là em nói tới dịch sinh dục nữ hay thường được nhắn đến là huyết trắng, dịch này có mầu trắng trong, không mùi, thường xuất hiện với số tiền lương ít hoặc nhiều hơn khi ở thời điểm rụng trứng, có thai, mệt mỏi, tin dùng thuốc… Dịch này bất thường khi nó có mùi hôi, gây cảm thấy nóng rát cơ quan sinh dục…

 

Thứ hai, nói tới hiện giờ tượng em nhận thấy ngứa ngáy “vùng kín” và đặc biệt là xuất hiện giờ mụn. Cần loại trừ trường học hợp em mắc các bệnh xã hội do tiếp xúc với nguồn lây như đồ sử dụng chung như khăn tắm, thau chậu hay có tiếp chuyện xúc với bạn nhiễm bệnh bởi không dùng phòng vệ… Để biết chuẩn xác thì em cần kiểm tra phụ khoa kết hợp với vệ sinh đúng cách, giữ “vùng kín” luôn khô thoáng em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

– Tư vấn vì chương trình Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Có kinh hai lần một tháng có phải vì tác dụng phụ của thuốc?
"Nguyệt san" xuất bây giờ đúng một lần rồi "biến mất"?
Có triệu chứng đem thai dù rõ ràng chưa từng giúp cho "chuyện ấy"
Bụng to và tăng cân có phải đem thai?
"Lâm trận" 3 lần khiến âm đạo ra máu bất thường?
18 tuổi mà kinh nguyệt một năm chỉ có hai lần?
Một tháng có kinh nguyệt hai lần, em có bị làm cho sao không?
Tuổi 18 mà kinh nguyệt vẫn 3 tháng một lần?
Kinh nguyệt không đều
Sinh sản Nữ
Viêm phụ khoa
ra nhiều huyết trắng âm đạosinh sản nữviêm phụ khoakinh thưavô sinhmụn ở âm đạo

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình