Những để ý khi giúp cho phác đồ IUI?

Những để ý khi giúp cho phác đồ IUI?

120
0
SHARE
Những để ý khi giúp cho phác đồ IUI?

Chào bác sỹ em muốn hỏi em kích trứng rồi iui đươc 15 ngày thử que lên một vạch liệu chu kì này em sử dụng ovumcre khẳng định không ạ em bị buồng trứng đa nang

Dương vật bị “bó chặt” cùng lúc đau khi cương cứng.
“Bộ hạ” gặp “sự cố” khi đá bóng.
Uống thuốc mãi rồi mà 10 năm nay cậu nhỏ vẫn không lên được ?- BS Vũ Minh Phượng 02.10.2016

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

 

Em có giúp liệu trình iui được 15 ngày thử que lên 1 vạch và em làm bị buồng trứng đa nang đồng thời em không biết dùng ovumcre trong thời gian này khẳng định hay không đúng không?

 

Phương pháp IUI là  phương án giúp sức làm ra bơm tình yêu trùng được tin dùng trong trường học hợp vô sinh-hiếm muộn. không phải tất cả trường hợp vô sinh thi thoảng muộn có thể thể sử dụng phương pháp  này, điều kiện để điều trị vô sinh hi hữu chậm bằng phác đồ này là bạn phụ nữ phải có ít nhất 1 bên buồng trứng đồng thời trứng phải rụng, thường sau khi làm được 14 ngày thì sẽ đến bệnh viện để khám giúp thăm khám máu Beta HCG, em làm được 15 ngày rồi thử que lên một vạch có 2 trường học hợp 1 là em thử que sai hai là em không có thai thật. Để chắc chắn thì em nên tới cơ sở y tế xét nghiệm để có Lợi ích xác thực nhất, Nếu không có thai thật thì em cũng đừng buồn bởi không phải trường hợp nào giúp một lần cũng được luôn. VÌ vậy em cũng đừng lo sợ quá nhé.

 

Buồng trứng đa nang là tình yêu trạng 2 bên buồng trứng xuất giờ các nang nhỏ, đây còn được coi là ái tình trạng rối loạn nội tiết liên quan đến ức độ mất thăng bằng hormon và kháng insullin, tạo ra các biểu hiện thất thường ở phái nữ. Nguyên nhân dẫn đến đa nang buồng trứng có teher bởi vì mất cân bằng hormon buồng trứng, hàm lượng insullin trong máu cao, những nữ giới bị bụ phì, gia đình có tiền sử mắc bệnh. Bệnh nếu không được phát hiện thời cùng lúc chữa trị ngừng điểm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe  cũng như khả năng sinh sản.

 

Thuốc ovumcre là thuốc tác dụng tăng tỉ lệ có thai trên  phụ nữ vô sinh bởi rối loạn  về buồng trứng cùng lúc có hội chứng buồng trứng đa nang, sử dụng trong trường hợp phủ nhận hụt dinh dưỡng đồng thời các rối loạn các chất chống oxy hóa liên quan đến vô sinh và cách thức sử dụng phối hợp các thuốc khác để kích thích rụng trứng  cùng lúc trợ giúp các kỹ thuật sinh đẻ. Mặc dù vậy em cũng không nên tự tiện tin dùng thuốc mà em cần tới gặp thầy thuốc để thầy thuốc biết tình trạng của em cùng lúc để được tư vấn kỹ hơn.

 

Tóm lại là em cần đến cơ sở y tế để được thăm khám xem có đem thai hay không cùng lúc để thầy thuốc tham mưu xem ái tình trạng của em có cách dùng được thuốc hay không. Em nên chủ động đi kiểm tra sớm và điều quan trọng cần giúp cho vẫn là cần giữ tinh thần thoải mái, sức khỏe tố, chế độ ăn uống dinh dưỡng điều độ để việc thụ thai của em được dễ dàng hơn.

 

Chúc em sức khỏe và sớm có tin vui !

– Tư vấn bởi chế độ Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tham mưu cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Dấu hiệu của giãn tĩnh mạch thừng tinh?
Tiêm kháng sinh liều cao có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng?
Khả năng có con thông qua thăm khám tinh dịch đồ?
“Bỗng nhiên” đi tiểu nhiều lần, có phải bệnh lí nghiêm trọng ???
Chồng đang bị cúm thì có nên quan hệ để có thai?
Muốn biết chất lượng tinh trùng có rất tôt không qua tinh dịch đồ?
Đau tức tinh hoàn lan lên cả thắt lưng có nguy hiểm?
Cứ bị quai bị là có thể vô sinh nam?
Sinh sản Nam
Trứng – Vòi trứng – Buồng trứng
bơm tình ái trùngbuồng trứng đa nangphương pháp iuithụ thaitình trạngmang thai

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình