Quan hệ xong ra nhiều máu lẫn dịch thì có ảnh hưởng...

Quan hệ xong ra nhiều máu lẫn dịch thì có ảnh hưởng gì hay không?

61
0
SHARE
Quan hệ xong ra nhiều máu lẫn dịch thì có ảnh hưởng gì hay không?

Em năm nay 27 tuổi chưa rất thích hôn cùng lúc đã quan hệ rồi. vừa rồi em có quan hệ cùng lúc tối hôm sau có ra hơi nhiều máu và dịch. đều có tư vấn giúp em không ạ. nó có ảnh hưởng gì không ạ. Em xin cảm ơn

“Yêu” như thế nào thì có khả năng mang thai?
Quan hệ lần đầu nhưng chưa xuất tinh liệu có thai được không?
Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Chào em,

 

Trong thư thì em không nói rõ em là nam hay nữ, sau khi ngoại giao thì em bị chảy máu cô bé (ở nữ) hay là tinh dịch có lẫn máu (ở nam)? Lượng máu ra nhiều hay không, kéo dài bao lăm ngày, có tính chất máu nâu sẫm hay đỏ tươi? Dù là một trong hai trường hợp ở thì em cũng cần xem xét rằng tần suất quan hệ có quá nhiều hay quan hệ quá mạnh bạo khiến cơ quan sinh dục bị tổn thương hay không? Với những thương tổn nhỏ, dễ bình phục thì thường lượng máu ra ít đồng thời không quá nghiêm trọng.

 

Mặt khác, nếu thường xuyên quan hệ ra máu thì cần phải đi thăm khám. Vì đó là những triệu chứng đầu của nhiễm trùng cổ tử cung, vùng kín (ở nữ)…; viêm ống dẫn tinh, niệu đạo, tuyến tiền liệt… (ở nam), thậm chí còn liên quan đến những căn bệnh nguy hiểm như ung thư cổ tử cung hoặc ung thư tinh hoàn nên hạn chế chủ quan em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình