Thuốc kháng sinh có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt?

Thuốc kháng sinh có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt?

113
0
SHARE

Thuốc kháng sinh có ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt?

Chào bác sĩ.Em năm nay 23 tuổi kinh nguyệt của em trước kia hiện nay vẫn rất đều đặn nhưng 2 tháng gần đây em có trị bệnh viêm da di ứng đồng thời uống thuốc kháng sinh nên kinh nguyệt hoàn toàn không có nhưng tới ngày thì ngực em vẫn đau giống như lúc em chuẩn bị hành kinh đồng thời lan này có đi kèm co thắt tử cung giống lúc đau bụng kinh . em bị đau theo từng cơn tạm 1 đến 2 phút la hết. Em tưởng bạn có thai nên đã thử nhưng không có. Bác sĩ cho em hỏi đấy có phải dấu hiệu của bệnh nào liên quan đến tử cung không ạ. Mong sớm nhận được tham mưu từ bác sĩ. Em cám ơn

Sau chấm hết kinh thấy đau lưng là bệnh gì?
Ra máu âm hộ giữa kì kinh có phải là bất thường?
Sau khi dùng thuốc nguy cấp đã có kinh, có thai được không?

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi

 

Chu kỳ kinh nguyệt là hiện nay tượng sinh lý thường nhật ở người phụ nữ, là những đổi thay sinh lý lặp đi lặp lại ở con người phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormon sinh dục cùng lúc cần thiết cho sự sinh sản. chu kỳ kinh nguyệt thường ngày ở người phụ nữ trưởng thành nằm trong khoảng 21-35 ngày.

 

Chậm kinh thường là dấu hiệu của mang thai, nhưng em đã thử đồng thời  kết quả không có thai thì em đều có tưởng rằng đến chậm kinh có thể vì stress,cơ thể mệt mỏi, chế đọ ăn uống sinh hoạt không điều độ hoặc tất cả bởi vì tác dụng phụ khi tin dùng thuốc hoặc cũng có thể đấy là hiện tượng của căn bệnh nào đó.

 

Em mất kinh hai tháng đi kèm các biểu hiện đau ngực, co thắt tử cung  cùng lúc đau bụng có đi kèm buồn nôn, nôn đồng thời đau đầu không?. Tôi không biết em làm sử dụng thuốc kháng sinh loại nào nhưng những dấu hiệu tại có thể vì tác dụng phụ của thuốc kháng sinh em hoạt động dùng, em nên tới gặp bác sĩ đã kê thuốc điều trị  cho em uống  để được xét nghiệm xem có tiếp chuyện tục dùng thuôc được không, và em cũng nên đi kiểm tra người đang có thai khoa, qua thăm kiểm tra thầy thuốc sẽ tìm ra được căn nguyên chậm kinh,biết tình yêu trạng hiện ở của em đồng thời đưa ra hướng trị bệnh hiệu quả cho em. Tránh để tình yêu trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như Cơ hội sinh sản của em.

 

Chúc em sức khỏe !

 

 

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình