Tư thế “lạ” lúc gần gũi thì có mang thai được không?

Tư thế “lạ” lúc gần gũi thì có mang thai được không?

81
0
SHARE
Tư thế “lạ” lúc gần gũi thì có đem thai được không?

Thưa bác sĩ! Em và mọi người trai có va chạm, trước khi khi tiếp xúc em người trai chưa từng xuất tinh cùng lúc cũng đã đi tiểu, tắm rửa sạch sẽ. Theo em được biết thì lúc bạn trai em ra dịch kích rất kết của người trai em lúc đó sẽ sạch hơn cùng lúc không dính tinh trùng. Dịch đó dính vào bụng bạn trai em, thì tầm 1-2 phút sau em có leo lên bụng bạn trai em ngồi (em không mặc quần) nó dính vào bên ngoài miền kín em. Nửa tiếng sau em đã uống nánh thai khẩn Postinor 1. Vậy cho em hỏi là em tất cả yên tâm cùng lúc chắc chắn bạn sẽ không đem thai không ạ? Và nếu em không uống thuốc thì đều có đem thai ngoài ý muốn không? Em cảm ơn thầy thuốc !

Đã có kinh 2 kỳ mà vẫn nghĩ bạn có thai.
Ăn tỏi đồng thời uống cafe giúp cho phòng né thai?
Biện pháp lánh thai nào mới đích thực hiệu quả?

Chào em,

 

Qua bày tỏ của em thì bạn hiểu rằng em đang lo sợ về Cơ hội mang thai của mình. Trong thư em nói rằng, em chỉ ngồi lên bụng người trai chứ chưa hề có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật đồng thời âm đạo? Tôi sẽ tạo ra cho em 1 vài tri thức để em hiểu hơn về vấn đề của mình như sau:

 

Để có thai thì cần có sự gặp gỡ của trứng đồng thời tinh trùng ở 1/3 ngoài của ống dẫn trứng. Để có sự gặp gỡ này cần có sự tiếp tục xúc của dương vật cùng lúc âm đạo. Ở nam giới, khi đã xuất tinh nhưng chưa đi tiểu mà có quan hệ tình dục sau đó thì trong niệu đạo của nam giới vẫn còn chứa tinh dịch cùng lúc quan hệ vẫn có thể mang thai. đồng thời cũng cần quan tâm với em là trong dịch sinh dục của nam đều có chứa tinh trùng.

 

Tuy nhiên, nhiều bạn không biết rằng thời gian sống của tinh trùng trong môi trường khô như da là rất ngắn, chỉ khoảng vài giây đến một phút (đối với những tinh trùng khỏe) nên nếu tinh dịch của người trai em ở tại bụng đồng thời em ngồi lên (sau một – hai phút) thì em khó đều có mang thai được. Nhưng em cùng lúc người yêu nên tự nghiên cứu phương pháp quan hệ ăn nhập để không phải băn khoăn sau khi làm “chuyện ấy”. Trong trường học hợp này em không cần thiết phải uống thuốc né thai khẩn cấp bởi thuốc có thể tạo nên nhiều tác dụng phụ. Thuốc tránh thai nguy cấp được khuyến cáo uống sau càng gần thời điểm quan hệ thì hiệu quả càng cao, không cách dùng quá hai lần/tháng và không sử dụng liên tiếp qua các tháng.

 

Chúc em sức khỏe!

– Tư vấn vì chương trình Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tham vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Thân nhiệt bất ổn sau lần “yêu” đầu?
Làm thế nào để theo dõi thai kì sớm?
Hai lần thử que thử thai Lợi ích khác nhau, liệu có thai không ??
Kinh nguyệt không đều thì xác định có thai bằng cách nào?
Em bé được bao nhiêu tuần khi muộn kinh 16 ngày ?
Có ngày nào quan hệ mà an toàn tuyệt đối không?
Đau bụng sau khi “yêu” có phải đã dính bầu?
Chỉ “yêu” trong 1 phút thì có đem thai được không?
Phát giờ thai sớm
Que thử thai
Quan hệ để có thai
phát hiện giờ thai sớmque thử thaithời gian sống của tinh trùngthuốc nánh thai khẩn cấp

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình