4 biểu hiện cho thấy bướm đã sa lưới

4 biểu hiện cho thấy bướm đã sa lưới

83
0
SHARE

Trên con đường săn bướm đêm của anh em, giai đoạn được thích thú nhất vẫn là giai đoạn săn mồi. Khi đã xác định được con mồi rồi, làm thế nào để dẫn dụ con mồi đến với hang ổ cuối cùng quả thật là một con đường đầy gian nan. Thế mới thấy đâu phải dễ gì tìm được khoái lạc. Hôm nay, thợ săn bướm đêm xin phép được tổng hợp lại những kinh nghiệm săn bướm, xác định khi nào bướm đã ngoan ngoãn chịu đậu vào lòng bàn tay anh em chúng ta.

1. Số lần giận tăng lên liên tục
Có một điều chắc chắn rằng con gái chỉ thường hay giận dỗi đối với những người có tầm quan trọng nhất định trong lòng mình. Do đó, khi bạn thật sự có trọng lượng trong lòng của nàng rồi thì chỉ cần 1 cái hắt xì thôi cũng rất dễ khiến nàng giận. Thấy vậy thì anh em chớ nên nản lòng nhé, vì nàng càng giận nhiều và càng giận lâu chứng tỏ rằng nàng đã sa và lưới tình rồi.
Đến lúc này anh em chỉ cần chịu khó nói lời ngon ngọt và dần dần đưa nàng đi vào sâu hơn đến hang ổ của thợ săn và…

2. Biểu hiện ra nhiều thói xấu hơn
Khi cảm thấy bướm bắt đầu biểu lộ ra những thói xấu ra đối với bạn, đừng nghĩ rằng nàng đang muốn bạn tránh xa nàng đâu nhé. Đó là vì nàng đang dần dần gần gũi hơn với chúng ta. Nàng đang muốn chúng ta tìm hiểu sâu hơn và chấp nhận con người thật của nàng. Điều này rất dễ dàng nhận thấy khi nàng thường xuyên không trang điểm, không ăn mặc cầu kỳ hoặc là nói chuyện không còn khách sáo nữa.
Nếu bạn đã đạt được cảnh giới này của nàng thì con đường đưa nàng đến nơi mình muốn đang gần hơn rất nhiều rồi đấy
3. Nói ra những điều thầm kín

Tất nhiên rằng người ta chẳng dại dột gì nói ra những điều thầm kín cho những người xa lạ, hay thậm chí là cả bạn thân cũng rất khó để nói ra. Tuy nhiên, khi nàng đã chọn bạn làm nơi trút bầu tâm sự về hoàn cảnh gia đình, cuộc sống hay những ước mơ từ nhỏ… có khi còn kể về tuổi thơ của nàng ra sao. Hoặc đôi lúc bạn phải ngồi hàng giờ để nghe nàng nói về tính cách của những người xung quanh, hay là sự thẳng thắng rằng nàng không thích kiểu người nào…
Tất cả những điều đó nói lên rằng bạn là một người đáng tin cậy đối với nàng và chấp nhận để bạn bước vào cuộc sống của nàng mà không lo ngại gì nữa cả.
4. Giới thiệu với người thân
Khi đã đi đến bước này rồi thì chẳng còn gì phải bàn cãi về trái tim của nàng nữa rồi đúng không nhỉ. Thợ săn bướm đêm cũng không cần phải nói rõ quá nhiều khi đi đến đây. Chỉ mong rằng anh em đi săn xong nhớ đáp cánh an toàn nhé

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình