Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

132
0
SHARE
Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữGã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Đàn ông là những kẻ tham lam muốn tìm cách lấy lòng phụ nữ, đưa họ lên giường và khiến họ phải phục tùng mình. Chinh phục là bản năng của đàn ông nhưng trong trò chơi này, gã thành công trước kia nữ giới phần nhiều là được huấn luyện.

“Chinh phục phái xinh xắn là 1 môn nghệ thuật và gã biết lấy lòng phụ nữ là một nghệ sĩ”

Có một bí ẩn mà khá nhiều đàn ông vẫn chưa biết khi đi tại con đường này. Họ miệt mài đọc mọi thứ về cách cua gái, hứa hò, đưa phụ nữ lên giường. Nhưng họ thật sự chưa hiểu bản tính của việc bạn tôi làm làm. Vì vậy, họ thất bại liên tiếp để tìm ra câu đáp cho không xa lạ mà mình.

Gã tham lam cùng lúc bản chất của hắn:Người ta nói nữ giới khó hiểu, ĐÚNG. Phụ nữ khó hiểu như những gì họ biểu lộ ra bên ngoài vậy. Gã đã lăn lộn với những thứ rối rắm như vậy nhiều rồi. Nên không ngạc nhiên gì khi gã nắm bắt tâm lý phụ nữ như giải 1 bài toán lớp 3 vậy. Gã hiểu phụ nữ muốn gì, nghĩ rằng gì và sẽ giúp gì. Giống như một nhà tiên tri, gã đoán được nữ giới rất thích mình.

Đàn ông độc thânĐàn ông độc thânLà một tên thú vị, bởi vì vì cái cuộc đời gã thú vị. Những trải nghiệm của gã cũng tất cả kể cả ngày mà không hết. Đôi khi tìm đến những cô gái không bởi vì lý bởi gì cả, những cô gái gã nói chuyện như có gì đấy kéo lại. Phụ nữ không thể rời mắt khỏi gã, nuốt từng lời nói như làm uống một cốc mật ong hảo hạng vậy. Những cô gái càng muốn nghiên cứu về đời tư của gã thì lại càng mù tịt. Không phải bởi gã không nói, mà thật ra họ đã bị gã hớp hồn rồi. Phụ nữ thích gã bởi vì sự chân thật cũng như sự bí mật mà hiếm kẻ nào có được. Cái điều mà không phải chàng trai nào cũng biết, gã có 1 bí mật.

Gã tham lam cùng lúc bí mật của hắn:Bí mật lấy lòng phụ nữ? Bí mật khiến con gái cười? Bí mật để trở thành bí mật? Không không, gã không có gì bí hiểm cả. Gã trở thành bí mật bời do lời nói của gã quá thành thật, nó thật đến nỗi.

“Tao luôn nói sự thật ngay lập tức cả khi lừa dối”

Gã nói rằng cuộc đời gã chỉ có hai viên bi đồng thời lời nói, gã không để bất cứ ai lấy nó khỏi tay mình. Phụ nữ khi tiếp chuyện xúc với hắn, tin hắn hơn cả tin chính bản thân mình. Cứ thế họ đi theo gã mà không cần biết lý bởi gì cả, hay đơn giản bởi gã dẫn dắt quá giỏi mà thôi. Không có sự nghi ngờ ở cơ thể này, chỉ có sự thật. Phụ nữ cảm giác bảo đảm bên hắn, tự nguyện dâng hiến cho gã mọi thứ.

Phụ nữ tha thiết những gì chẳng thể có:Gã biết bạn là ai và tương xứng đáng với những gì. Vì vậy, gã không cho phép chúng ta thoải mái và chấp thuận mọi thứ một cách dễ dàng được. Những cô gái mà hắn nói chuyện, đều tha thứ thiết muốn có gã. Hai mọi người đàm đạo số điện thoại để tiếp chuyện tục câu chuyện dở chừng kia. Rồi tới những cuộc hẹn, gã luôn là mọi người chủ động trong mọi thứ. Nhưng có một điều nữ giới không hiểu, gã không vội vàng.

Cách kể chuyện hay – Nhàm chán trở nên hấp dẫnCách kể chuyện hay – Nhàm chán trở thành hấp dẫnGã không vội tìm cách kéo họ lên giường tức thì khi có cơ hội. Gã không vội vàng xin lỗi mỗi khi họ giận dỗi vô cớ. Gã không vội vàng cho họ thấy tất cả mọi thứ của mình. Hơn cả, gã không bao bây giờ vội vàng khi nói YÊU ai đó. Là bạn tôn trọng sự thật, gã yêu phụ nữ nhưng không giúp cho những điều khiến bạn tôi hối hận hận. Gã không muốn lừa dối một cô gái nào cả, gã chỉ nói yêu khi ái tình cảm đã chín muồi.

Không phải gã sợ phụ nữ từ chối tình yêu cảm của mình. Gã biết mình hoạt động đứng ở đâu và cô ấy thế nào với mình. Nhưng gã vẫn đứng đó để xem mình đã thực sự yêu hay chưa. Lý bởi là gì à? Một gã tham lam trung thực.

Họ sẽ cân nhắc lựa chọn:Phụ nữ không muốn mất gã, họ không muốn gã rời xa cuộc đời mình. Vì họ yêu gã mất rồi, thỉnh thoảng họ tưởng rằng những tên ngoài kia không ai bằng gã. Bởi do cái thực chất của sự tin cậy trong tình yêu yêu, nó làm nữ giới mù quáng. Nhưng gã thì ngược lại, luôn tỉnh ngủ trong mọi hoàn cảnh.

“Một trái tim nóng cùng 1 cái đầu lạnh”

Gã luôn đặt chúng ta trong tình yêu huống có nhiều lựa chọn. Sẵn sàng bước đi nếu thấy không vừa lòng. Phụ nữ biết gã không phải một tên sự đóng góp lớn lao thốn, gã có mọi thứ những chàng trai ngoài kia thèm muốn. Phụ nữ sợ nếu chúng ta không tìm cách giữ gã lại thì sẽ mất gã mãi mãi. Chính vì thế, họ nỗ lực để gã bị thu hút, trang điểm đẹp hơn, ăn mặc gợi cảm hơn, nói chuyện vui mừng vẻ hơn cùng lúc làm mọi thứ gã yêu cầu. Giờ gã đã là 1 ông vua thực sự, gã tiếp tục tục.

Và rồi gã tiếp chuyện tục tại con đường chinh phục của mình. Lúc nào cũng ở tư thế ấy, sẵn sàng chinh phục những cô gái mình thích, cũng như ngưng áo ra đi mà không luyến tiếc điều gì. Gã khiến những cô gái si rồi lại ra đi. Một cách vô tình ái hay cố ý, gã không thấy ăn năn về những điều bạn tôi đã làm. Cứ thế, gã tin vào bạn tất cả làm những thứ lớn lao hơn. Rồi một ngày, gã trở thành…

Bài viết là những suy tưởng rằng vu vơ, không đi đến đâu cả. Nó cũng không nhằm đến đích hay mục mục tiêu gì. Bạn có thể thưởng thức nó như một câu chuyện đâu đó ngoài kia của những gã đàn ông vẫn phì phèo điếu thuốc bàn chuyện cuộc đời. Không có gì phải đao to búa lớn cả, nó bình dân như không ai khác nó vậy.

V An.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình