Nghệ thuật tán tỉnh | Mindset khiến cô ấy MUỐN lên giường...

Nghệ thuật tán tỉnh | Mindset khiến cô ấy MUỐN lên giường với bạn

122
0
SHARE
Nghệ thuật tán tỉnh | 5 bài học cuộc sống đơn giản  khiến cô ấy MUỐN lên giường với bạnNghệ thuật tán tỉnh | 5 bài học cuộc sống bé nhỏ khiến cô ấy MUỐN lên giường với mọi người

Nghệ thuật tán tỉnh, nó không phải là những thứ máy móc hay trừu tượng như mọi người đã từng nghĩ. Nó không phải là: cách nói chuyện có duyên, cách nhắn tin hấp dẫn hay lời tỏ bày tình ái ngọt ngào… Nó chỉ là bề nổi của nghệ thuật tán tỉnh mà thôi.

Nhiều người mải mê tìm kiếm những kiểu làm này rồi lặp đi lặp lại chúng như 1 con vẹt. Nhưng mấu chốt của nghệ thuật tán tỉnh nằm ở cách tư duy – mindset của chính bạn. Tư duy hấp dẫn, thực tế không cao siêu, nó có trong các điều ta học được hàng ngày. Bởi thế, độ hấp dẫn của đàn ông thường tỷ lệ thuận với độ từng trải của anh ta.

Ở đây bạn tôi sẽ tiết bại lộ 5 bài học cuộc sống đều có áp dụng tốt nhất trong nghệ thuật tán tỉnh. Chúng nhỏ nhoi và dễ bị vứt quên. Nhưng thực ra, nữ giới MUỐN mọi người bởi những điều thông thường giản dị như vậy.

1. Cho đi cùng lúc đừng mong nhận lại:Nghe có vẻ dễ đúng không? Bạn nghĩ rằng người là chàng trai tốt. Bạn chở cô ấy đi chơi, tặng những món quà đắt tiền, không ngớt khen ngợi cô ấy đẹp đẹp, quyến rũ. Luôn ở bên cạnh lúc cô ấy buồn… Và cô ấy chẳng chạnh lòng với bạn. Cô ấy đãi đằng ra lịch sự nhưng lãnh đạm thờ ơ. Bạn nhắn cho cô ấy hàng chục tin nhắn mà chỉ nhận được 1 hay 2 tin trả lời. Cô ấy nhận sự quan hoài của mọi người như 1 điều đương nhiên.

Đừng bỏ qua: Cách tán gái của trai tốt, nên hay không nên?

Bạn tin rằng tôi TỐT. Và nhủ trăm nghìn lần “Trai tốt thường chịu thiệt“, thế là bạn hận đời. Bạn cho rằng phụ nữ chỉ kết trai đểu.

Vậy để mình nói cho bạn một bí mật: BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ. Chắc chắn.

Những thời điểm  khi làm cho quen với 1 cô gáiNhững thời điểm khi làm cho quen với một cô gáiBạn không đồng ý với tôi? Vậy dành một phút nhìn lại những điều từng làm cho cô ấy. Nghĩ về lý bởi vì người làm cho chúng. Có phải do nếu giúp cho vậy, cô ấy sẽ yêu bạn hay không? Cô ấy ngon lành hấp dẫn. Nếu được qua đêm với cô ấy thì một hai món quà, chút lời ngon ngọt có đáng gì, nhỉ?

Vấn đề là ở chỗ đó, lòng rất tôt của người CÓ ĐIỀU KIỆN.

Lòng tốt có tình cảnh thì không còn là lòng tốt. Cô ấy không đồng ý lên giường, bạn sẽ quay ngoắt 180 độ. Phụ nữ rất tinh tế, đặc biệt là phụ nữ đẹp. Họ dễ dàng nhìn thấu mục mục tiêu của các chàng trai tiếp cận. Họ kết thân tình với một anh chàng quan tâm đúng nghĩa. Không phải một anh chàng đối xử ân cần chỉ bởi thân xác của cô ta.

Áp dụng vào nghệ thuật tán tỉnh:Kể từ giờ, mỗi khi mọi người buông lời khen, hãy khen ngợi chân thành, khen ngợi bởi vì mọi người muốn vậy. Cái gì đáng khen thì hãy khen. Món quà cô ấy tương xứng đáng nhận được thì hãy tặng. Bạn sẽ ngạc nhiên do sự thay đổi thái độ của cô ấy. Và dứt lặp đi lặp lại: “Trai quá tốt đến cuối” đi. Bạn chưa đủ “tốt” để nói ra điều đó đâu.

Đọc thêm: Điều gì khiến nữ giới thấy người kém hấp dẫn?

2. Nói ít, làm cho nhiều:Tôi phát giờ ra chuyện này từ khi nhìn thấy sự khác biệt rõ ràng. Giữa những anh chàng “tay mơ”, những anh chàng có một tẹo thành tựu nhất định. Với những người thực sự có trình độ. Điều này đúng ở bất cứ đâu, không ngoại trừ nghệ thuật tán tỉnh.

Ví dụ 1: Gã hay khoe khoang.Cậu A mới học được một số mẹo trong các cuốn sách “Nghệ thuật tán tỉnh”. Bằng cách nào đấy A áp dụng và may mắn chiếm được cảm tình ái của vài cô gái, phần lớn là dễ dãi. A mừng lắm. A hãnh diện khoe chiến tích này cho bất cứ ai A gặp. A thường vỗ ngực tự xưng bạn tôi là “Alpha Male”. Dưới con mắt mọi người bè, A trở thành tên “sát gái”. Nhưng họ không biết rằng sâu bên trong A, dưới tuyên bố “Alpha Male” vẫn là 1 kẻ quỵ luỵ, chẳng thể vượt qua cảm giác thèm muốn. Phụ nữ đẹp tiếp chuyện xúc với A được 1 thời điểm sẽ nhận ra ngay thực chất thiếu thốn đói khát này. Vì thế, tất nhiên họ tức tốc lịch sự chối từ A.

Ví dụ 2: Tên sát sao thủ thực sự.Trong khi đó, B là một “sát thủ” trong Nghệ thuật tán tỉnh. B thầm lặng học hỏi, tích luỹ kỹ năng, kinh nghiệm. Qua năm tháng, B dần dần trở thành người đàn ông hấp dẫn. Không biết bao lăm cô gái đã được trải qua một đêm hoặc 1 mối quan hệ với hắn. Nhiều cô gái vẫn giữ giao thông với B. Họ biết ơn B vì đã tới đồng thời giúp cuộc đời họ trở nên thú vị.

Những điều mà người nên biết khi còn trẻNhững điều mà người nên biết khi còn trẻB dạy yoga. Hàng ngày, B tiếp tục xúc với rất nhiều cô gái hấp dẫn. B luôn cư xử đúng mực cùng lúc lịch thiệp với họ. Trong hứa hẹn hò, B có nhiều nguyên tắc, nhưng hắn không bao hiện nay nói chúng với các cô gái. Tuy nhiên, khi 1 cô gái ngoi lên ranh giới đó, B lịch sự nhẹ nhàng xin lỗi cô ấy. Đồng thời nhẹ nhàng nói lời từ chối. Lịch sự nhưng kiên quyết. B chẳng bao bây giờ lo phủ nhận nữ giới cả. Các cô gái đeo đuổi hắn bởi họ biết hắn là mọi người đàn ông có giá trị.

Đọc thêm: Shit test cùng lúc cách chinh phục nữ giới đẹp.

Bài học cuộc sống ở đây:“ACTION SPEAKS LOUDER THAN WORDS”

(Thành ngữ Anh. Tạm dịch: Điều người làm tầm quan trọng hơn lời bạn nói)

Lịch thiệp nhẹ nhàng, nhưng kiên quyết là phẩm chất đàn ông nên luyện tập trong từng bước đi, lời nói. Trong phong cách làm không nghỉ cũng như trong buổi hẹn. Bởi bởi bạn sinh ra với bản năng dẫn dắt, lãnh đạo. Hãy để phụ nữ nói nhiều, việc của tôi là sử dụng hành động để chứng minh giá trị.

Đừng bỏ lỡ: Những điều mọi người không muốn biết quá muộn trong cuộc sống.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy tập cho bạn tôi thói quen nói ít, làm nhiều. Cư xử khiêm tốn, nhẹ nhàng nhưng hành động phải kiên quyết. Trong mỗi buổi hẹn, đừng để cô gái phải quyết định nên đi ăn ở đâu, đi chơi trò gì. BẠN mới là bạn quyết định

Và tức thời giờ đây hãy viết cho mình danh sách bé nhỏ gồm 5 ĐIỂM BẠN THÍCH ở bạn tình/ bạn yêu tương lai. Và 5 ĐIỂM KHIẾN BẠN MẤT CẢM TÌNH. Sau đấy hãy dùng bản danh sách để đối chiếu với có thể những cô gái người gặp. Không nói ra lời, nhưng tự khắc, người sẽ dần dần cung cấp tiêu chuẩn về mẫu nữ giới tôi thích.

Phần tiếp tục theo của bài viết sẽ nói về những bài học cuộc sống – mindset tiếp chuyện theo không kém quan trọng của 1 người đàn ông hấp dẫn. Nếu thấy bài viết hay, hoặc có câu hỏi nào hãy nói cho bạn biết ở dưới comment nhé.

Take care gents,

Phong Le.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình