Những cách để dụ đưa người yêu vào nhà nghỉ mà không...

Những cách để dụ đưa người yêu vào nhà nghỉ mà không mất lòng bạn gái

1119
0
SHARE

Chẳng gọi là ông bà xưa nữa mà đúng ra phải là ông bà nay thường nói, yêu mà không quan hệ thì chưa phải là tình yêu. Có chăng chỉ là tình đồng chí mà thôi. Ấy mới thấy tầm quan trọng của việc quan hệ xác thịt trong tình yêu. Có rất nhiều anh em newbie vì thiếu kinh nghiệm nên dẫn đến mất đi hạnh phúc mà có lẽ nếu nắm bắt được tâm lý của người ấy thì đã viên mãn.

Hôm nay Sát Thủ Bướm Đêm xin mạn phép đưa ra một vài kỹ năng để anh em lận túi, khi cần kíp thì mang ra như 1 cách tham khảo và tu luyện. Xin lưu ý rằng, những tuyệt kỹ này chỉ dùng cho người mà anh em thật sự thương yêu và có dự định nghiêm túc nhé.

images

Trong nghệ thuật dẫn dụ bướm vào chuồng thì có 2 cách căn bản. Cách thứ nhất là ăn ốc vứt vỏ, thì đối với cách này Sát Thủ Bướm Đêm xin phép không bàn đến…

Lại nói về cách thứ 2: mưa dầm thấm đất. Anh em cần hội đủ những yếu tố sau thì mới có thể tiến hành viên mãn được:

 • Nhắn tin với bướm, bướm trả lời lại ngay
 • Rủ bướm đi chơi vào buổi tối mà 8-9h vẫn đồng ý
 • Đã hôn được môi
 • Tặng quà gì cũng nhận (quà phải thật lịch sự nhá)
 • Ngồi sau xe phải ôm
 • Nếu bướm nấu cho ăn nữa thì quá tuyệt vời, không thì bỏ qua tiêu chí này cũng được (vì bướm giờ ít thấy siêng như bướm xưa nữa)

mess

Những bước trên nằm trong giáo trình bắt bướm căn bản nên Sát Thủ Bướm Đêm sẽ không bàn tới. Vì cái này tùy vào năng khiếu bản thân rồi.

Đầu tiên phải nói về việc phân tích bướm. Xét về vấn đề thịt bướm thì có nhiều khái niệm. Đôi khi chúng ta nghĩ chúng ta thịt bướm, nhưng lúc đó lại là bạn mắc mưu bắt bướm về chăm. Xét đi xét lại thì thật ra lúc nào thịt được bướm cũng đều là bị bướm lừa cả. Vì căn bản bướm phải chịu từ trước rồi thì mới cho anh em thịt, nếu không thì nó giẫy đành đạch mà hô to “hấp diêm! hấp diêm” với 7 cuốn lịch ngay nhá.

hoc-marketing-tan-gai

Do đó, xác định đầu tiên chính là “chắc chắn bướm đã chịu rồi thì mới thịt được” đó là lí do tại sao sát thủ bướm đêm lại phải nêu ra  những yếu tố bên trên để anh em căn vào đó thực hiện tiếp bước thứ 2. Cũng không hẳn những cái trên là đúng hết, nhưng đó là 1 cái chuẩn mẫu của riêng Sát Thủ Bướm Đêm, anh em có thể tự phân tích và nghiên cứu thêm về những mặt khác nữa.

Bước 1: Xác định bướm rừng hay bướm thuần

Bước quan trọng nhất chính là bước này, phải xác định được bướm có nguồn gốc từ đâu, tính cách ra sao? Nếu bướm có tư tưởng yêu rồi mới cho thịt thì liệu bạn có đủ bản lĩnh để “ăn kem trước cổng” hay không? Nếu xác định không được thì tốt nhất nên thể hiện mình là người đàn ông đứng đắn và chỗ dựa vững chắc, đợi cưới xong rồi thịt sau để giữ được hạnh phúc.

Còn nếu xác định được bướm là người có tư tưởng thoáng, hiện đại hoặc là người dễ thay đổi ý định thì ta tiếp tục sang bước 2.

Cách để dò la xem bướm có cho thịt hay không: nói về cách thì có rất nhiều cách. Bạn hãy cố gắng tạo ra những tình huống có liên quan đến tình dục và giả vờ gạ hỏi bướm xem phản ứng.

du gai

Ví dụ: bạn đưa gấu xem về 1 tin tức nói về xxx lịch sự. Và xem phản ứng được phản hồi như thế nào. Nếu bướm cười cười và bảo nó dễ thương, hoặc bướm có phản hồi tốt thì chúc mừng anh em, chuyển sang bước 2 thôi. Còn nếu bướm gạt phăng ngay từ đầu và phán câu “vớ vẩn” thì ca này khá là khó và anh em cần cố gắng nhiều hơn (có nhiều anh em phải cố gắng đến vài năm để cưới rồi mới được thịt – nhọ nhỉ)

Bước 2: Tác động tâm lý

Sau khi đã dò la tin tức về thái độ của bướm đối với việc thịt rồi thì anh em ta tiến hành sang bước giăng bẫy thôi.

Đầu tiên là xem mức độ lòng tin của bướm như thế nào với bạn, bướm có hay tâm sự chuyện gia đình và bạn bè với bạn hay không? Bướm có hay kể về cuộc sống riêng tư cho bạn nghe hay không? Hoặc nhiều khi bướm còn kể cả chuyện mình đang đèn đỏ ấy chứ.

Tiếp theo là bạn phải lấy lòng được bướm. Bạn phải hiểu tâm lý bướm, quan tâm chiều chuộng nương theo tâm lý tình dục học đối tượng. Biết được đối tượng thích làm gì, thích chơi gì, thích ăn gì, thích xem phim hay không?… từ đó đưa ra phương án sơ bộ và bắt đầu triển khai.

index

Vì đây là lần đầu bạn thịt bướm cho nên vấn đề quan trọng nhất là làm sao để tâm lý bướm thoải mái nhất và hoàn toàn không biết mình sắp bị đưa vào nồi lẩu (húp lẩu). Hãy sắp xếp các hành động một cách cụ thể và khoa học theo mức độ hấp dẫn. Sau đây là 1 lộ trình ví dụ:

Đối tượng: Bướm là người thích ăn vặt, thích xem film, không thích sến (hoa hòe),…

Lộ trình:

 • Đón bướm đi ăn cái gì đó mà thường ngày bướm hay ăn và thích ăn (nhưng không phải là thích nhất).
 • Sau khi ăn xong thì chở bướm đi xem film, nhớ chọn suất 7h tối nhé(vì tầm 9h film mới hết, dễ bền hành động).
 • Sau khi xem film xong thì chở mục tiêu đi dạo vòng vòng và chở đi đến nơi ăn vặt. Lúc đang ngồi ăn vặt có thể tặng bướm 1 cái gì đó tạo ra sự bất ngờ. Quan trọng nhất là lúc này, lựa những món có vị chua – ngọt – và nước lạnh để có cớ đi đến bước 3.
 • Trong tất cả những quá trình, thỉnh thoảng hôn má hoặc hôn môi nhanh bướm để xem phản ứng xem bướm có vui thích hay không.
 • Cuối cùng là quyết định có bước sang bước 3 để thịt hay không

Bước 3: Tác động không gian

Nếu nói trong 3 bước thì bước này quan trọng nhất, thậm chí còn quan trọng hơn cả bước 2 ở nhiều tình huống. Khi có một không gian tốt, bạn hoàn toàn có thể thịt được cả những loài bướm khó nhất một cách khá dễ dàng.

Giả sử bạn có nhà riêng hoặc phòng trọ riêng chỉ có 1 mình. Việc của bạn chỉ cần lựa thời gian khéo léo (không nên quá nhiều nếu bướm quá nghiêm túc) và rủ rê bướm sang nhà bạn chơi. Sau những hoạt động chung như xem film chung, ăn chung thì chuyện ngủ chung cũng chỉ là cái kết được biết trước. Nếu cảm thấy quá khó, đừng hấp tấp, hãy trải qua những buổi ngủ trưa chỉ ôm nhau ngủ… cho đến 1 ngày…

cho meo

Đấy, nhiều khi chỉ đơn giản thế thôi là đã xong, chả cần bày mưu tính kế gì cả. Vậy giả sử bạn không có không gian riêng thì làm thế nào? Mấu chốt là ở chỗ này, nó tùy vào rất nhiều tình huống và cả bên phía đối tượng bướm kia nữa. Lúc này, anh em ta cần phải suy xét lại về cách chọn không gian. Nếu là lần đầu thì không nên chọn nhà nghỉ hay khách sạn mà hãy chọn thời cơ thích hợp. Ví dụ về thời cơ thích hợp:

 • Cả nhà bạn đi đâu đó 1 buổi hoặc 1 ngày, và lúc này bạn với gấu đang rảnh. Hãy thực hiện các công đoạn ở bước 2, rồi tìm lí do gì đó để lôi về hang ổ (quên đồ ở nhà, tự làm quần áo bị bẩn rồi bảo về thay, nhà chả có ai trông nhà đành phải về em sang chơi với anh nhé…)
 • Nếu ở phòng trọ: lũ bạn về quê hoặc đi đâu chơi hết.
 • Rủ đi du lịch: du lịch 2 đứa (đúng là có tiền thì cái gì cũng nhanh)

Hoặc là đến đoạn đường cùng thì đành phải giở thủ đoạn thôi vậy. Quay trở lại màn bước 2, sau khi đã ăn mớ đồ chua và tặng quà chán chê. Xác định địa chỉ nhà nghỉ, đi gần đến nhà nghỉ tầm 500m thì than đau bụng, ôm bụng bảo là vì ăn vặt… Theo dõi thái độ bướm, nếu bướm lo lắng thì bạn phải diển thật sâu vào, cho đến 50m còn lại. Lúc này thì bạn dừng hẳn xe, tấp xuống đường và ôm bụng giả vờ nhìn xung quanh. Đừng hỏi ý kiến của bướm, nhất định không được hỏi! Đến giai đoạn này thì bạn cứ dắt thẳng vào nhà nghỉ và lấy 1 phòng, nếu bướm giả vờ bảo ngồi đợi ở dưới quầy thì dùng chiêu cuối: “nếu em ngồi đây lỡ có người quen hiểu lầm rồi sao” sau đó đi thẳng lên phòng với thái độ gấp gáp (5 ăn 5 thua và thường thì ăn nhiều hơn vì đã nắm tâm lý rồi). Khi đã lên đến phòng thì việc còn lại ăn thua là ở anh em thôi…

Chúc anh em có thể thịt bướm thành công, nhớ khoe chiến tích với Sát Thủ Bướm Đêm nhé. Và nhớ khoác cho bướm 1 bộ quần áo cô dâu, anh em mình là những người có trách nhiệm đúng không nè ^_^

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình