Những thời điểm khi làm quen với một cô gái

Những thời điểm khi làm quen với một cô gái

192
0
SHARE
Những giai đoạn  khi làm cho quen với một cô gáiNhững giai đoạn khi giúp cho quen với một cô gái

Những ngày cuối năm đường phố Hà Nội lác đác dần, mình cũng đã khăn đùm về quê. Để đón 1 cái tết ấm áp đồng thời trọn vẹn bên thân nhân mình. Những sóng gió trong 1 năm cũng tạm gác lại để đón vui năm mới. Trước khi đi qua năm cũ tôi muốn viết một vài chia sẻ cho bạn. Ở bài viết này tôi sẽ nói về những thời điểm làm cho quen với 1 cô gái.

Nội dung của bài viết này không hẳn sẽ chỉ nói về các bước khi bạn làm cho quen với một cô gái. Thật ra chúng ta muốn truyền tải nhiều hơn vậy. Nên chúng ta quyết định chúng ta sẽ thêm vào đó những chỉ dẫn ở từng giai đoạn để người dễ hình dung và áp dụng. Đừng quên thực hành đồng thời thăm khám tính hiệu quả của nó tức thì nhé. Tôi hi vọng người sẽ feedback lại năng xuất của mình ở dưới comment.

Trong bài viết trước, chúng ta có nói về cách để mọi người bắt chuyện với 1 cô gái. Nhưng chúng ta nghĩ nó vẫn chưa đủ cho bạn để bắt chuyện cùng lúc làm quen với 1 cô gái. Nếu đã học cách bắt chuyện rồi thì bây giờ là lúc bạn nên học cách để giúp quen. Làm quen với một cô gái được chia giúp nhiều giai đoạn, nhưng bài này bạn tôi sẽ chỉ nói 4 giai đoạn đầu. Với bước khởi đầu cho 1 người mới, mình nghĩ như vậy đã đủ cho bạn rồi. Còn những phần còn lại, hãy đón đọc ở bài viết tiếp chuyện theo nhé.

Hãy cùng bạn xét nghiệm phá từng giai đoạn khi giúp quen với 1 cô gái nào. Hi vọng khi đọc xong bài này người sẽ có thể ra ngoài, bắt chuyện với một cô gái. Cuối cùng, thiết lập một buổi hẹn với cô ấy.

1. Giao tiếp tục bằng mắt với cô ấy:Điều này tất cả vứt qua nếu bạn đang đi bắt chuyện và giúp cho quen với một cô gái hoạt động đi trên đường. Nhưng nếu người đang ở trong 1 khu vực mà mọi người ít chuyển di giống như 1 buổi tiệc thì chúng ta khuyên người nên thực hiện thời bước này.

Hãy hướng ánh mắt tới cô ấy, nhớ nhìn vào mắt chứ không phải chỗ nào khác đâu nhé. Cũng không nên nhìn chằm chằm hay với một ánh mắt vô cảm. Hãy nhìn vào mắt cô ấy đồng thời truyền một sức hút từ sâu trong cơ thể bạn. Có lẽ để thực giờ được điều này thì sẽ hơi khó với những bạn mới bắt đầu. Nếu vậy người có thể thực hiện giờ theo cách khác mà vẫn có hiệu quả tương tự. Nhìn thẳng vào mắt cô ấy, giữ một lúc rồi mỉm cười thật nham hiểm.

Nhiều người lo sợ không biết mình có nên nhìn vào mắt nữ giới quá lâu hay không. Theo tôi, mọi người đều có nhìn tới bao hiện giờ cô ấy quay đi cũng được. Giữ càng lâu càng rất tôt rồi gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến cô ấy. Nếu cô ấy nhìn bạn, đừng quay đi đâu để lánh ánh mắt đáp trả ấy. Cứ tự tin nhìn thẳng vào mắt cô ấy, người sẽ ăn điểm lập tức từ bước một của trò chơi. Tiếp theo hãy tới tức thì với bước 2 sau khi đã thích nối ánh mắt với cô ấy.

Đọc thêm: Tại sao nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?

2. Bước tới làm cho quen với cô gái đó:Khi mọi người chỉ giao tiếp bằng mắt mà vứt qua bước này thì coi như mọi cố gắng của bạn lúc trước khi đã bỏ sông vứt bể. Tôi biết có khá nhiều chàng trai thường lo lắng hay thỉnh thoảng là sợ khi tới giúp cho quen với một cô gái. Không phải là họ không biết nói gì mà vì họ nghĩ rằng quá nhiều tới nỗi mồm không nói được nữa.

Những thời gian  khi làm cho quen với một cô gáiNhững thời kỳ khi làm quen với 1 cô gáiChỉ bởi cái lý bởi vì không đâu vào đâu mà bạn tự bịa ra để hù dọa bản thân để ngăn cản bạn bước tới bắt chuyện với cô gái đó. Niềm tin giảm bớt luôn có trong mỗi người, việc của người là phải kiểm soát hoặc loại quăng quật nó. Cách để mọi người có niềm tin tự do? Hãy dứt tưởng rằng đồng thời hành động tức khắc lập tức, chỉ giản dị như vậy thôi. Tôi có nguyên tắc 3 giây khi làm cho bất cứ điều gì không đem tính nghiêm trọng.

Nguyên tắc 3 giây:Tôi tưởng rằng người nên vận dụng nguyên tắc này, hãy đến bắt chuyện với cô gái mọi người rất thích trong vòng 3 giây. Không tin rằng có nên hay không nên nữa, lúc này đừng lo lắng gì cả. Hãy nói “Chào em!” và nở 1 nụ cười với nàng. Nếu cô ấy quay lại và chào mọi người thì cũng đừng suy tưởng rằng mình nên nói gì cho sáng dạ cả. Tôi có 1 câu thông dụng mà bạn tất cả vận dụng “Trông em rất dễ thương nên anh muốn nói chuyện với em…”. Hay tinh thế hơn thì “Anh đang đi can qua đây thì thấy em. Thật sự anh không thể nói dối được, em rất xinh đẹp.”

Note: Đừng vận dụng máy móc những câu nói người tham khảo được ở Tôi Sống hay đâu đấy tại mạng. Hãy tự tin rằng ra những câu nói hay cho riêng mình, cung cấp là yếu tố để riêng biệt, riêng biệt tạo ra thành công. Nào hiện thời là bước tiếp theo mà người sẽ cần phải có một tẹo tinh tế trong đấy đấy.

3. Chạm vào cô ấy:Nói đến đây thì chúng ta chắc có rất nhiều chàng trai sợ rồi đấy. Bạn có bao hiện giờ sợ hãi làm cho sao để chạm vào 1 cô gái không? Sau đó người có thực hiện giờ nó như kiểu lén lút cùng lúc lố bịch không? Tôi thì đã từng rồi đấy, hiện giờ tin rằng lại giúp cho chúng ta thấy thật buồn cười. 😆

Những thời gian  khi giúp cho quen với 1 cô gáiNhững thời điểm khi giúp cho quen với một cô gáiViệc chạm vào 1 cô gái đều có coi là thô lỗ hay bất lịch sự nếu bạn vẫn chưa biết khu vực nào là được và không được. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào mức độ thân tình giữa người đồng thời cô ấy như thế nào. Nếu chưa biết những khu vực nào bạn đều có chạm khi mới làm cho quen thì hãy xem chỉ dẫn sau.

Khu vực tất cả chạm với phụ nữ: Bàn tay Cánh tay Vai Tóc LưngĐể dễ dàng cho mọi người khi khởi đầu thì bắt tay khi giúp cho quen sẽ là sự chọn lựa rất tôt nhất. Bạn sẽ không phải mất công tìm cách để chạm vào cô ấy mà không bị xem là xúc phạm. Hãy đưa tay ra sớm sau đó bắt tay cùng lúc giữ nó lâu hơn bình thường.

Tips: Khi bắt tay hãy hỏi tên cô ấy đồng thời tâm sự tên mình, tiếp chuyện tục với một câu chuyện trong lúc đó. Bạn chẳng thể cứ giữ tay cô ấy mà không nói gì cả, trông sẽ rất gượng gạo. Là lần đầu 2 mọi người gặp nhau, hãy tạo sự khoan khoái cho cô ấy.

Những thời gian  khi giúp cho quen với một cô gáiNhững giai đoạn khi làm quen với 1 cô gáiTôi không biết người đã bao hiện nay thử hand kiss khi giúp quen với phụ nữ hay chưa. Nhưng đây sẽ là 1 gợi ý mà chúng ta tưởng rằng bạn nên thử vào lần tới. Phụ nữ Việt Nam có lẽ vẫn chưa quen với việc được hôn lên tay hay có bạn còn không biết tới việc này. Tôi dám cá với bạn là cô ấy sẽ rất bất thần và có nhấp tượng quá tốt về người sau khi làm cho điều này. Nếu không tin à? Cứ thử đi rồi biết.

Note: Có một vài cô gái sẽ rụt tay lại khi người định hand kiss. Nhưng đừng lo lắng, hãy cứ quăng quật qua chuyện này và tiếp tục câu chuyện giữa hai người. Thật ra không phải bởi bạn quá xấu trai để làm không nghỉ này đâu. Nó là do cô ấy hơi ngạc nhiên đồng thời chưa quen với điều này. Hãy nâng tay cô ấy lên và đặt tức tốc 1 nụ hôn lên đó. Không nên giữ một lúc rồi mới làm, chỉ nên chọn một trong 2 thôi: shake hand hoặc hand kiss.

4. Thử độ đáng tin của cô ấy với mình:Có một cách nho nhỏ để thử độ tín nhiệm của cô ấy với bạn. Đó là, hãy thay đổi hiện thời tại. Hơi khó hiểu đúng không, vậy nghĩ rằng bé nhỏ hơn đi. 😆

Để bạn tôi tin dùng ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé:

Nếu người đồng thời cô ấy hoạt động nói chuyện hãy rủ cô ấy đi dạo đâu đó. Nếu 2 người làm ngồi thì hãy bao cô ấy đứng lên, nếu đang ở trong nhà thì hãy rủ ra ngoài. …Nếu mọi người có những thí dụ hay ho khác, hãy bổ sung nó ở dưới comment nhé. Tôi sẽ thử sử dụng nó vào những lần tới.

Sau khi mọi người đã khám được mức độ thu hút đồng thời tin tưởng của cô ấy với mình. Bước giúp quen lúc đầu đã kết thúc, hiện là lúc bước lên cao hơn. Tôi sẽ viết bài tiếp tục theo nối tiếp tiêu đề này trong tương lai. Giờ hãy tới phần mà chúng ta tin sẽ có rất người sẽ thắc mắc khi đọc bài viết này.

Đọc thêm: Lý bởi người cần có một Wingman khi mới bắt đầu GAME.

Điều gì xảy ra nếu vứt qua thời gian khi giúp cho quen với một cô gái?Không có gì quá nghiêm trọng ở đây cả, nếu mọi người có khả năng hãy cứ làm. Như đã nói, không phải khi làm quen thì mọi trường học hợp đều giống nhau. Hãy linh hoạt trong mỗi bước để có kết quả tốt nhất.

Nhưng khi mọi thứ là có thể, hãy giúp với từng bước và đừng cố dancing cóc. Bước 1 sẽ bổ sung thu hút để người sẵn sàng cho bước hai và các bước tiếp theo cũng vậy. Khi người làm cho nó một cách trọn vẹn, nếu bị fail thì bạn tất cả đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Bạn đều có đổ lỗi cho cô gái ấy không phải tiêu chuẩn của bạn, Tôi Sống nói không đúng, mình không thấy hứng thú lắm…

Tiếp theo, dẹp loại bỏ mấy cái suy tưởng rằng vớ vẩn ấy đi đồng thời tiếp tục với những đích thú vị khác. Đừng quan hoài tới những lần bị từ chối, nó không phải hình phạt cho bạn. Ai cũng đều có bị từ chối, nhưng ai cũng có cơ hội để chiến thắng trái tim những cô gái. Điều đó phụ thuộc vào mindset của bạn như thế nào. Vì vậy, thay vì đổ lỗi hãy tự nhận lỗi. Bạn sẽ tìm ra sai trái để tất cả cải thiện tình yêu hình hiện giờ tại.

Hãy theo dõi Tôi Sống mỗi ngày để đọc những bài viết hay nhất về cách chinh phục phụ nữ, cải thiện bản thân cùng lúc thời trang. Sắp tới Tôi Sống sẽ có thêm một tác giả nữa, hãy cùng đón xem anh ấy là ai nhé!

Chúc vui năm mới,

V An.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình