Shit test đồng thời cách “cưa đổ” cô nàng quyến rũ nhất

Shit test đồng thời cách “cưa đổ” cô nàng quyến rũ nhất

208
0
SHARE
Shit test đồng thời cách “cưa đổ” cô nàng hấp dẫn nhấtShit test đồng thời cách “cưa đổ” cô nàng quyến rũ nhất

Bạn đã bao hiện giờ nghe những lời này từ phụ nữ? “Sao em phải cho anh số điện thoại?”, “Em không yêu người kém tuổi” hay “Anh nói câu này với bao nhiêu cô gái rồi?”… Không biết người thế nào, còn tôi thì rất nhiều rồi đấy. Đa dạng và khó lường, nhưng shit test – bài kiểm tra truyền thống của phái xinh thực tế bé nhỏ hơn bạn nghĩ rằng nhiều. Bình tĩnh nào, chàng trai.

Trong buổi nói chuyện hay hứa hẹn hò, mọi người đã bao hiện không hiểu bởi vì sao trong một thời điểm, cô gái ấy đang cười nói vui vẻ với bạn bỗng dưng giãi tỏ ra lạt cũng như lịch sự chối từ mọi lời đề nghị. Sau đấy cô ấy cắt liên lạc cùng lúc không bao hiện gặp lại người nữa. Câu chuyện giữa 2 bạn trong thời điểm nhanh nhất, thích thúc. Không thể cứu chữa?

Chúc mừng, rất tất cả mọi người đã thất liệt khi bị cô ấy shit test.

Trong hứa hẹn hò, phụ nữ đẹp không sự đóng góp lớn lao kẻ theo đuổi. Họ được quyền chọn lựa. Tất nhiên, họ có những bí kíp riêng để chọn cho bạn tôi những anh chàng tốt nhất. Một trong những đấy là shit test. Đơn giản nhưng lợi hại, chúng được tung ra dưới nhiều hình thức. Có lúc là một câu hỏi khó, tuy nhiên nó không tin dùng để hỏi. Lúc lại là một lời đề nghị khó từ chối. Hay chỉ là 1 câu đùa mà có thể người không ngờ tới. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, mọi shit test tất cả điểm chung: Chúng phân biệt được một anh chàng đích thực hấp dẫn với 1 anh chàng cố giãi bày ra hấp dẫn.

Những anh chàng mới nghiên cứu về hẹn hò, bắt đầu chủ động tán tỉnh phụ nữ coi shit test như điều gì đấy vô cùng bí hiểm. Nghĩa là bí hiểm cùng lúc nguy hiểm. Họ coi những cô nàng hấp dẫn kia như những đối phương đáng gờm. Luôn sẵn sàng tung ra những đòn thế đáng sợ để rất thích liễu mối quan hệ.

Nhưng này, mình muốn nói cho bạn biết một bí mật: shit test không hề máy móc như bạn nghĩ. Hiểu được bản chất, chuyên chỉ luyện tập là mọi người tất cả ngẩng cao đầu thách thức mọi cạm bẫy, thậm chí coi chúng như không có.

Vào một ngày mát trời, hoạt động dạo mát rìa hồ Gươm, 1 cô gái bước qua. Tôi sững mọi người lại trong giây lát ấy.

Nhà văn Nga Gorki từng nói: “Phụ nữ như mặt hồ, không gợn sóng nhưng nhiều kẻ chết đuối vì họ”.

“Chào em, anh thấy em giống như nhân vật trong truyện ngôn tình ái bước ra vậy”. Cô gái có nét gì đấy khá “Trung Hoa”, và đó là tiêu đề tiên bật ra trong đầu tôi. Cô ấy hơi bối rối, sau đó nở một nụ cười. Tất cả quá trình diễn ra trong vòng vài giây.

Sau đó là một loạt shit test mà cô ấy gửi gắm cho tôi.

Tôi chỉ ý thức được việc này cho đến khi mọi chuyện đã qua, được một wingman – anh mọi người đi cùng thuật lại. Đặc biệt, tới cuối, khi không khí đã vui mừng vẻ đồng thời mọi người gọi đùa nhau là “định mệnh”, tôi đề nghị luận bàn liên lạc. Rồi những gì chúng ta nhận được lại là một nụ cười. Cùng với số điện thoại: 0987 654 321. Cô ấy nói: số em đấy, anh tự sắp đặt lại nhé.

Khi đó, chúng ta hoàn toàn không có khái niệm “shit test” trong đầu. Bối rối mất mười giây cùng lúc nói liền 1 mạch: “Lát anh phải về rồi. Anh không có thời kỳ sắp xếp. Anh thấy em dễ thương đồng thời muốn giữ liên lạc. Nếu em cảm giác đều có tiếp tục nói chuyện với anh, hãy tự nhấn vào đây”.

Cô ấy hơi ngạc nhiên, nhìn vào mắt bạn tôi thật sâu. Rồi ngoan ngoãn nhận lấy di động của tôi. Hoá ra, số máy cô ta chẳng liên quan gì tới dãy 0987 654 321 cả.

Đọc thêm: Giọng nói nam tính cho đàn ông.

Ví dụ đơn giản: Thành công với Thất bại: 1. Thành công: Nữ: Anh nhìn anh B kìa, anh ấy đẹp trai thế! (những câu kiểu vậy). Nam: Để anh ra xin số giúp cho em nhé (nếu mọi người thích đùa với cô ta).Hoặc một câu khác:

Nữ: Anh nhìn anh B kìa, anh ấy xinh trai thế! Nam: Thì sao em? *vẻ mặt thản nhiên* (nếu mọi người không có hứng thú với trò đùa này).=> Tuyệt vời! (her pants start moistening).

2. Thất bại: Nữ: Anh nhìn anh B kìa, anh ấy xinh xắn trai quá đi! Nam bắt đầu làm mọi hành động so sánh chúng ta với anh chàng A kia, liên quan với anh ta, đãi đằng ra lo sợ cô ấy sẽ vứt bạn tôi theo anh ta.., hoàn toàn chứng tỏ bày sự không kể đến tự tin.=> Không ổn! (her pants start drying up).

Bản chất của shit test là gì?Điều đầu tiên mọi người cần biết vài điều về shit test:

“Phụ nữ thường chỉ shit test khi họ có cảm tình nhất định với bạn”Khi đó, cô ta bắt đầu hứng thú về cơ thể bạn. Nếu không hứng thú, phụ nữ thường chẳng mất công đưa ra phép thử. Bản thân tôi rất thích được shit test, vì nó như 1 đường tắt vậy. Chỉ cần vượt qua nó, độ hứng thú của cô ta với người sẽ tăng vọt trong nháy mắt. Theo cách nói của Donald Trump thì “Her pussy become wet in a split second” !

Vì thế, đừng nhầm tưởng câu hỏi nào cũng là shit test và mọi phụ nữ đều làm chực chờ để thử mình. Nghĩ quá nhiều về nó đến mức đánh mất bản tính chỉ là hành động tự đưa chân vào bẫy.

Shit test cùng lúc cách “cưa đổ” cô nàng hấp dẫn nhấtShit test và cách “cưa đổ” cô nàng hấp dẫn nhấtThực ra, bản tính của shit test vô cùng đơn giản. Chúng là những câu nói nhằm thử độ đàn ông của bạn.
Đúng là những phẩm chất cơ bản cần để đi qua các phép thử:

Tự tin 100%. Bao gồm vinh dự về ưu điểm, đồng thời cương trực thừa nhận khuyết điểm. Lãnh đạo, tự chủ: Không bị chi phối do ý kiến, đề nghị của phụ nữ nếu cảm giác vô lý. Thẳng thắn nói ra ý định của mình. Bí quyết vượt qua shit test cho bạn mới:Trước loại bỏ tôi cần nói, nếu như mọi người có đủ độ đàn ông, thì tức thì ngay tức thì người sẽ vượt qua shit test. Bạn chẳng cần biết cô ta làm thử mình. Vì mỗi lời nói của bạn đã thỏa mãn yêu cầu mọi phép thử. Bạn thậm chí chẳng cần quan tâm đến nó.

Nhưng nếu như mọi người mới bắt đầu, hoặc trong thời điểm hoàn thiện mình, thì đây sẽ là 2 công cụ cực hữu dụng. Bạn đều có vận dụng nó dễ dàng đồng thời hiệu quả ở nhiều ái tình huống khác nhau.

Nếu đã đọc tới đây mà vẫn chưa đóng cửa sổ lại thì chúng ta tin rằng bạn đang rất muốn biết cách vượt qua shit test như thế nào. Vậy thì, người tương hợp đáng để được biết nó.

1. Tự thổi phồng:Cách làm rất đơn giản, thổi phồng bản thân, phóng đại sự việc, mọi chuyện sẽ nổ tung như một trò đùa.
Ví dụ để bạn dễ hình dung:
– Nữ: Anh nói vậy với bao lăm cô gái rồi?
(Tạm hiểu: Anh có vẻ ngầu đấy. Em muốn biết anh ngầu thật hay chỉ cố thổ lộ vẻ thế để tán tỉnh em).
– Nam: Nhiều cực kỳ. em ơi, sao anh nhớ biến mất được. Mà từ từ để anh đếm đã. Hôm nay thì chắc không được bao lăm đâu em.

Hay hỏi không phải thế cô ấy:

– Nữ: Anh nói vậy với bao nhiêu cô gái rồi?

– Nam: Ý em là từ sáng tới hiện giờ à?
Hãy diễn đạt theo phong cách riêng của bạn, đừng cố giúp cho y sì những ví dụ.

2. Tự bôi bác:Ngược lại với cách trên, lần này bạn khiến bạn yếu ớt, tự bôi nhọ bản thân. Mọi chuyện từ đấy lại trở thành một trò đùa.
Ví dụ:
– Nữ: Em không yêu mọi người nhỏ tuổi hơn mình.
(Tạm hiểu: Nhìn anh có vẻ con trẻ đấy).
– Nam: Chị đừng đùa. Em nhỏ tuổi nhưng bên trong em lớn lắm. đó, chị cẩn trọng nha. :cuteface:
(Tạm hiểu: Ừ đó anh trẻ con, rồi sao nữa).

Thật ra, nguyên lý của 2 cách trên cũng như mọi liệu pháp đi qua phép thử không nằm ở lời nói, mà nằm trong cách bạn nói, mà chìa khoá ở đây là mọi người phải khoan khoái về bản thân mình. Mọi câu trả lời hấp dẫn, chúng đều có “thông điệp ngầm” thổ lộ chất đàn ông, sự tự tin, thoải mái, tự chủ bất chấp mọi thử thách hay nghi ngờ từ phụ nữ.

Đọc thêm: Những giai đoạn khi giúp cho quen với 1 cô gái.

Lời kết về shit test:Thực tế, trong mọi trường học hợp, kể cả khi mọi người nắm trong tay công cụ, vận dụng đúng lý thuyết, thì mọi người vẫn có nguy cơ thất bại. Phụ nữ chẳng thể sử dụng lý trí rõ ràng như đàn ông. Có thể cô ấy từ chối người bởi bộ râu của bạn, bởi vì mùi con người của bạn, do da mọi người đen, bởi vì người là mọi người ngoại quốc. Hay do cô ấy từng bị 1 anh chàng tương tự bạn vứt rơi, bởi vì cô ấy đã có chồng con. Hoặc đều có hôm đấy cô ta tới ngày, tôi không biết, bạn không biết, hãy chấp nhận.

Có hàng tỷ lý do khách quan để phụ nữ từ chối một anh chàng. Bạn chẳng thể làm gì được. Một nhà tâm lý học mọi người Pháp từng nói “99% phụ nữ ở thế giới không dành cho bạn”. Vậy việc của mọi người là chinh phục 1% còn lại. Nếu gặp 1 trong 99% kia. Thì đừng ngạc nhiên. Hãy nhẹ nhàng nở một nụ cười rồi bước tiếp. Giữ cho chúng ta phong cách đàn ông, với bản lĩnh và lập trường rõ ràng. Mọi shit test sẽ chẳng còn là vấn đề. Tôi tin mọi người sẽ chinh phục được mọi người nữ giới trong mơ của mình.

Take care my bros,

Phong Le.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình