Tôn trọng nữ giới | Nguyên tắc cơ bản của Nghệ Sĩ...

Tôn trọng nữ giới | Nguyên tắc cơ bản của Nghệ Sĩ Tán Gái

75
0
SHARE
Tôn trọng nữ giới | Nguyên tắc cơ bản của Nghệ Sĩ Tán GáiTôn trọng phụ nữ | Nguyên tắc cơ bản của Nghệ Sĩ Tán Gái

Chúng tôi, PUA, được gọi là artist/ nghệ sĩ – vì những lí vì nhất định. Cốt lõi ở đây là sự tôn trọng mọi người nhận được qua việc tôn trọng bản thân. Và hơn hết, tôn trọng PHỤ NỮ.

Hẳn là đối với một người đàn ông thì khi tìm được trang blog này thì các bài viết trực tiếp, cụ thể về “tán gái”, “pick up” sẽ thu hút sự tò mò của các bạn đầu tiên. Một số mọi người đọc và tin những “phương pháp” độc đáo của chúng tôi. Lại có một số thực thi đồng thời đạt rất thích quả. Trước tiên, tôi xin chúc mừng các bạn. Nhưng có một điều bạn tôi vẫn trăn trở về cộng đồng này. Chính là việc các chiến hữu có biết Tôn trọng phụ nữ – quy tắc bất thành văn của đàn ông nói chung và 1 quý ông nói riêng.

Trước đây, bạn đã có giúp cho đỡ 1 số không nhỏ mọi người bè, bạn quen về pick up, giúp cho họ đạt được những tiết kiêm thời gian nhất định. Nhưng không phải tất cả họ đều giữ được kết quả rất tôt đẹp. Sự tham lam, thực chất tất yếu trong mỗi con người, là thứ đã phá hoại tất cả. Dù lên đường điểm là 1 cậu mọt sách nhát chết, hay một tên láu cá thành thạo đi nữa, những mọi người đấy khi đã đạt được mục tiêu của mình, chinh phục được cô gái trong mơ. Lại cầu mong có thêm nữa, hoặc là chán bỏ nhanh chóng. Thất vọng hơn, họ ngạo mạn gọi không quá xa lạ mà bạn là Pick up artist.

Các mọi người ở đây, vì các người gần xa muốn học cách chinh phục phụ nữ. Chúng chúng ta sẽ giới thiệu với các bạn hữu gần xa những phương thức để chinh phục họ. Chinh phục về cả tâm hồn lẫn thể xác. Vì vậy, đừng trông đợi những biện pháp quá trực tiếp. Những liệu pháp kiểu “mì ăn liền” tại các trang “tán gái” khác.

Tại sao cần tôn trọng phụ nữ?Ngày bé, thân phụ tôi luôn dạy chúng ta phải nâng niu, nhẹ nhàng với phái yếu. Nhưng bạn vẫn đánh nhau, vật lộn với bọn con gái trong lớp. Cho đến 1 lần tôi bị nhỏ người (sau này là bạn yêu của tôi) vô tình làm cái bút đâm vào tay tóe máu. Một động tác gọn ghẽ rất ngừng khoát, chuẩn xác đồng thời có phần “dã man”. Tuy nhiên dựa vào khuôn mặt há hốc của nhỏ lúc đó, bạn tôi biết đó là vô tình. Lần đầu tiên, bạn đã không nổi khùng lên. Lần trước hết mình được một người nữ siêng sóc. Nhỏ chỉ cúi đầu im lặng băng bó.

Nguyên tắc căn bản của Nghệ Sĩ Tán GáiNguyên tắc căn bản của Nghệ Sĩ Tán GáiĐó là lúc mình nhận ra nữ giới là sinh vật diệu kỳ và tuyệt vời, và bạn kiên tâm bảo vệ họ. Không phải chúng ta yêu phái yếu do lẽ đó sao, tôi ước mong bảo vệ những sinh vật đáng yêu, mỏng manh đó. Thấy họ hạnh phúc tôi cũng hạnh phúc. Xã hội cho rằng, cùng lúc tôi cũng cho rằng, bảo vệ phái yếu, tôn trọng nữ giới là bổn phận của chúng ta.

Trách nhiệm của 1 quý ông thực thụ:Đàn ông bạn sinh ra với con người mạnh khỏe, tinh thần vững chắc. Việc bảo vệ những người cần sự bảo vệ là vinh quang của chúng ta. Tôn trọng nữ giới không xa lạ mà là bảo vệ tinh thần của họ.

Mỗi lần thấy 1 người đàn ông nào trân trọng, có thói quen đẹp với phụ nữ, chúng ta – đồng thời chúng ta chắc đa phần quý người gần xa cũng vậy, có thể 1 sự tin cậy cùng lúc ngưỡng mộ tức tốc dành cho quý ông đó. Nhắc nhỏ này, đôi khi nếu mọi người có thấy quan niệm này vô lý, thì hãy tập “giả bộ” tuân thủ nó để được tôn trọng. Tôi chắc rằng làm vậy mọi người sẽ thấy muốn tự giác giúp cho theo sớm thôi. 😉

Quy tắc tôn trọng phụ nữ:Chính do vậy, PUA, những quý ông chân không quá xa lạ mà có những quy tắc để ép bạn cùng lúc Cơ hội tán tỉnh thần kỳ của chúng ta vào khuôn khổ. Để đảm bảo sự tôn trọng phụ nữ cũng như sự bảo đảm của họ. Riêng bạn có bốn quy tắc:

Không gian dối: Đúng là vấn đề lương bổng tâm đồng thời đạo đức. Tôi không thể quản vấn đề này, do đó cơ bản đây là lời khuyên của tôi. Nhưng mình chưa bao hiện thấy 1 “PUA” thành công nào như vậy đâu nhé. Chinh phục nữ giới tại sự tôn trọng người dành cho họ: Một bạn phụ nữ có giá trị, khôn ngoan tất cả sẽ bị cuốn hút do một người đàn ông có chút bất cần, tự tin. Mặc dù vậy nữ giới luôn đủ tỉnh ngủ để khước từ bạn không tôn trọng họ. Tin bạn tôi đi, xúc cảm của phụ nữ có thể nhìn thấu sự thật đấy. 🙂 Vẫn là tôn trọng họ, ngay cả khi chấm dứt quan hệ: Dù sao thì các bạn gần xa đã từng yêu. Vậy nên việc chê bai hay nói xấu mọi người cũ rắn chắc không khiến giá trị của bạn tăng thêm đâu. Việc thất bại trong 1 cuộc tình ái đều có khiến bạn bận tâm, giận dữ? Vậy thì người vẫn sự đóng góp lớn lao nam tính lắm. Đừng quên yêu thương mẹ, bạn phụ nữ vĩ đại và tầm quan trọng nhất cuộc đời bạn: Người luôn yêu thương, hi sinh vì mọi người vô điều kiện. Bạn vẫn chưa thực sự quí trọng nữ giới nếu khi bạn đọc những dòng trên và chưa tin rằng về mẹ đâu. Thay lời kết:Mỗi quý ông thật sự có những quy luật riêng của họ trong đối xử với phụ nữ. Tôi chẳng thể tự đánh giá mình là quý ông. Mặc dù vậy mình tất cả tự hào xưng mình là PUA. Và cá nhân bạn tôi nghĩ rằng những điều ở cực kì quan trọng. Chúng là nguyên tắc tối căn bản khi bước vào con đường pick up này. Bạn nên học cách tôn trọng phụ nữ trước khi khi học bất cứ kiểu làm tán tỉnh cao siêu nào.

Chúc các bạn may mắn và hãy ghi nhớ: Phụ nữ sinh ra là để được tôn trọng, bảo vệ đồng thời yêu thương. Bạn dành sự tôn trọng cho phụ nữ, họ sẽ làm cho như vậy với bạn.

Cheers,

Ký tên: Slowhand.

Tôi Sống.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình