Trai quá tốt tán gái như thế nào? | Nice Guys

Trai quá tốt tán gái như thế nào? | Nice Guys

146
0
SHARE
Cách tán gái của trai tốtCách tán gái của trai tốt

Nice guy finish last – trai tốt luôn đến cuối. Câu nói mà bạn đã nghe nhiều nhưng tất cả vẫn chưa hiểu rõ. Hôm nay bạn tôi muốn nói cho mọi người biết cách một chàng trai rất tôt tán tỉnh một cô gái. Không phải là hướng dẫn, chỉ đơn thuần là nói ra những cách mà họ làm.

Tại sao trai tốt luôn là kẻ cuối cùng trong danh sách tuyển lựa của những cô gái? Lý bởi vì có 1 không hai là vì… họ không hấp dẫn. Nếu vẫn còn tù mù về câu nói này thì để bạn tôi giảng giải một tẹo cho người hiểu.

Hấp dẫn là việc một chàng trai đồng thời cô gái có hứng thú với nhau, họ trao đổi những tín hiệu, cử chỉ và ánh mắt để cho đối phương nhận biết. Việc còn lại là nắm bắt cùng lúc tiến công ngay thức thì lập tức, đến cùng lúc nói chuyện với cô ta. Nếu không có thu hút thì chẳng thể có tình ái cảm cũng như mối quan hệ như tình yêu sau này. Bất kể đích có là one night stand hay fall in love, chúng đều cần có thu hút cùng lúc hấp dẫn.

Bạn có muốn ngủ với một cô gái dưới 5 điểm? Bạn có muốn dành thời gian với một cô gái ưa nhìn nhưng cư xử cùng lúc nói chuyện thô lỗ? Bạn có muốn bạn yêu chúng ta là cô gái xấu xí và thừa cân?… Tôi nhắc nhiều về ngoại hình là do vì với đàn ông, ngoại hình là thứ trước nhất đồng thời quan trọng nhất, hơn tất cả. Đàn ông chọn lọc mọi người ái tình nương ở yếu tố ngoại hình đầu tiên. Còn phụ nữ, họ lựa chọn người đàn ông của tôi nương nhờ vào chất bên trong anh ta. Độ đàn ông, sự tin cậy, đảm bảo khi bên cạnh, biết âu yếm đồng thời khiến cô ta cười đúng lúc.

Quay trở lại với trai tốt, anh ta không quyến rũ bởi vì không biết cách show những nhiệm vụ của tôi ra. Rất nhiều bạn thành công trong công việc nhưng khi đứng trước nữ giới đẹp, họ thấy mình chả có gì cả. Họ coi nhưng cô gái xinh xắn kia là những bà chủ, còn tôi thì tương tự như mấy gã làm mướn làm tìm cách lấy lòng.

Không phải nói đâu xa khi tìm những ví dụ về trai tốt. Có thể không quá xa lạ mà người cũng đã, đang hay sắp trở nên một trai tốt không quá xa lạ mà hiệu. Tôi từng là trai tốt cùng lúc hiện thời thì mình hiểu lý bởi vì vì sao trong suốt quãng thời kỳ trước đây của mình lại chơ vơ như vậy, dù ngoại hình trông khá ổn.

Ngoại hình không phải là tất cả:Nhiều bạn nói rằng chỉ cần xinh xắn trai hay nhiều tiền là gái sẽ theo. Cũng đúng đấy, nhưng không phải lúc nào cũng chuẩn. Tôi biết rất nhiều gã xinh xắn trai nhưng vẫn chả có cô nào theo, nhưng có gã trông chỉ bằng nửa anh chàng kia lại có không biết bao cô mê mệt.

Bạn tất cả thu hút cô ta ở lần họp mặt trước hết với ngoại hình của mình. Nhưng sau khi nói chuyện, cô ta sẽ chỉ trong thời gian ngắn nhất, nắm được cái đuôi và đá người không thương tiếc. Một gã trai chưa lớn hay trai quá tốt sẽ chỉ thu hút được những cô nàng kém giá trị cùng lúc gái hỏng hóc đã sức yếu với những cuộc chơi.

Đàn ông độc thânĐàn ông độc thânNói tới gái hư, người muốn có thí dụ chứ? Hãy xem bộ phim Forrest Gump (1994), mình làm viết 1 bài review về bộ phim này. Đó là một bộ phim khá hay đồng thời ý nghĩa mà bạn nên xem. Không phải bỗng dưng mà nó được 8.8/10 tại IMDb đâu. Vì vậy, đừng quăng quật qua.

Luôn luôn đối xử quá tốt, nhưng chỉ với cô ấy mà thôi:Nói đến đây thì người cũng hiểu chút chút vì sao trai rất tôt kém quyến rũ rồi chứ. Anh ta chỉ đối xử rất tôt với cô gái làm theo đuổi, mục mục tiêu là để lấy lòng. Nếu đây là 1 khoản ném của thì có vẻ là anh ta đã đặt sai chỗ rồi đấy, nữ giới không như vậy.

Bạn càng đối xử tốt, cô ta càng lánh tránh. Bạn mua hoa, quà tặng cho cô ta vào mọi dịp đồng thời luôn bị khước từ thẳng thừng. Bạn nhắn cho cô ta cả chục cái tin chỉ để hỏi “Em ăn cơm chưa?”, “Em đang giúp gì đấy?”, hay bạc hơn là những tin nhắn chào buổi sáng đồng thời chúc ngủ ngon. Bạn biết bao lăm vệ tinh khác của cô ta đã giúp cho việc này tốt hơn bạn rồi không? Haha, đừng tưởng rằng cô ta là của riêng bạn.

Bạn quan tâm tới cô ta mà không cần biết cô ta có quan hoài lại mình như thế không. Bạn hi sinh cho cô ta và tin rằng tôi tương tự như những soái ca trong truyền thuyết. Bạn mơ mộng và tự thủ dâm tinh thần mỗi ngày cho đến khi… vỡ lẽ mộng. Cô ta có người yêu mới, còn bạn thì đắng cay rồi hậm hực không hiểu vì sao bạn tôi không được chọn.

Thế đấy, thay bởi chỉ đưa những thứ cô ta cần, người cho có thể những thứ bạn tôi có. Bạn quá tốt, nhưng mình rất tiếc.

Đọc thêm: Hãy tìm cho tôi một wingman khi đi tán gái.

Cố biến bạn thành kẻ hoàn hảo trước khi mặt cô ấy:Bạn xuất giờ giống như một hoàng tử đến giải cứu công chúa ngủ trong rừng. Luôn luôn có mặt bất kể khi nào cô ấy gọi. Đưa cô ấy tới mọi nơi cô ấy muốn, bạn giúp cho tất cả chỉ cần cô ấy vui. Bạn rất tôt tới nỗi mà cô ấy phải thốt lên 1 câu “Anh là mọi người anh trai tốt nhất mà em có!”.

Và thế là cô ấy cho bạn vào tầm phủ sóng của brotherzone, mãi mãi. Cô ta không muốn mất đi một người có khả năng chiều chuộng bạn tôi rất tôt như vậy. Như bạn biết đấy, nếu không phải trai tốt, không anh chàng nào làm như vậy cả. Họ tự hào show ra những thứ bạn tôi có, thừa nhận khuyết điểm bản thân đồng thời không chạy theo bám váy phụ nữ.

Đàn ông độc thânĐàn ông độc thânAnh ta biết dẫn dắt phụ nữ vào cuộc đời mình thay bởi vì chỉ nhăm nhăm chờ ban phước từ cô ấy. Anh ta biết mình là ai và bạn xứng đáng với cô gái như thế nào. Anh ta sống là không quá xa lạ mà bạn chứ không phải náu trong cái vỏ mang tên kẻ khác. Đời không phải là phim, những cô gái không cần diễn viên đóng thế cho nam không ai khác của mình.

Trai rất tôt nhu nhược đồng thời yếu đuối:Có thể vài bạn sẽ phản ứng với câu nói này, do họ là trai tốt. Không ai muốn bị chạm vào lòng tự ái của bạn tôi cả, tôi cũng vậy. Nhưng mọi người cần phải biết bạn tôi sai ở đâu để sửa, đừng cố lấp cái lỗ bằng cát.

Nhu nhược đồng thời yếu đuối nằm ở sự hài lòng và phục tùng một cách không đòi hỏi. Bạn sẵn sàng giúp mọi thứ cô ấy bảo, ra lệnh hay đại loại như vậy. Bạn có từ chối thẳng cánh khi cô ấy yêu cầu mọi người làm cái tôi không muốn? Hay người sẽ lập lừ một tí rồi đồng ý dù rằng cảm thấy khó chịu? Bạn có dám cạch mặt vài hôm khi cô ta dám làm cho mọi người bẽ mặt? Hay mọi người lại bảo với cô ta là điều đó không ảnh hưởng gì đến bạn đâu?

Tôi tưởng rằng người đã có sẵn câu đáp cho chúng ta rồi. Đó không ai khác là lý bởi tại sao trai tốt không được phụ nữ coi trọng, thỉnh thoảng còn bị quy vào loại không có giá trị. Bởi cái gì dễ có được thì cũng dễ vất đi mà. Ai cần 1 cái dép rách đâu, phải không?

Đừng quăng quật lỡ: Vượt qua shit test để chinh phục phụ nữ.

Nhưng hãy đợi tôi một giây đã…Sau có thể những điều bạn tôi nói ở trên, bạn tưởng rằng trai quá tốt là thứ gì đấy tồi tệ hại và xấu xí nhất từng biết.

Cách tán gái của trai tốtCách tán gái của trai tốtNhưng mọi thứ không phải vậy, trai rất tôt chỉ là bạn chưa biết cách cách thức sử dụng lòng rất tôt đúng lúc đúng chỗ thôi. Anh ta luôn được vậy quanh vì những cô gái, nhưng hầu hết chỉ là bạn. Vì lúc đó, anh ta tin dùng lòng rất tôt để rất thích bạn.

Nhưng nếu anh ta dùng nó vào ái tình yêu thì sao? Mọi thứ còn ở cả tuyệt vời đấy, cái quan yếu là phải biết cách dùng nó đúng lúc và đúng chỗ. Phải biết lúc nào thì cứng, lúc nào thì mềm, lúc nào chiều chuộng còn lúc nào thì nghiêm khắc.

Sử dụng sai cách cũng giống như cầm con dao hai lưỡi vậy, mọi thứ phụ thuộc vào bạn. Mindset là 1 thứ tầm quan trọng mà bạn cần cải thiện nếu muốn chinh phục phụ nữ. Tôi có đọc 1 bài viết trên Chính em về trai quá tốt đồng thời đàn ông nhân hậu. Như đã nói, nó chỉ khác nhau ở cách cách thức sử dụng thôi. Đàn ông đôn hậu sử dụng lòng quá tốt của bạn 1 cách hiệu quả, còn trai tốt thì không.

Đọc thêm: Những điều người nên biết khi còn trẻ.

Lời rất thích cho trai rất tôt muốn chinh phục phái đẹp:Bạn vẫn là bạn, một bạn đàn ông tốt. Bạn không cần phải biến tôi thành bad boy hay play boy thì mới tán đổ được phụ nữ. Họ thích đàn ông tốt, thậm chí còn phát cuồng vì điều ấy nữa đấy. Không cô gái nào muốn yêu 1 gã tệ nạn cả, nhưng bởi vì những gã đó thú vị đồng thời khác lạ nên nữ giới chẳng thể cưỡng lại được.

Việc của bạn hiện thời là cải thiện bản thân, nâng cấp mindset, học cách thu hút phụ nữ, tập tán tỉnh, rèn luyện tự tin cùng lúc chiến thắng bản thân mình. Trở thành 1 cập nhật quá tốt nhất, hoàn thiện nhất của không quá xa lạ mà bạn.

Tôi Sống ra đời với vai trò dẫn dắt, truyền động lực cho những người đàn ông để trở thành 1 up date tốt nhất, chất lượng nhất của chính mình. Phụ nữ đều có bỏ người nhưng mọi người thì KHÔNG.

Chào thân ái và quyết thắng,

V An.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình