Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp

Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp

119
0
SHARE
Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữVượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ

Bắt chuyện với nữ giới với một số bạn chỉ dễ như ăn cháo nhưng với nhiều người, nó là cả một thử thách lớn. Họ không sợ đứng trước nhiều mọi người để phát biểu, họ vinh dự vượt qua vòng phỏng vấn 1 cách nhẹ nhàng, họ có thể làm cho rất nhiều điều trừ việc bắt chuyện với phụ nữ.

Tôi không phóng đại sự việc chút nào, nó là sự thực mà tất cả tôi, bạn hay rất nhiều chàng trai trên thế giới này đã, làm đồng thời sắp đối mặt. Tôi từng như vậy, ngại ngùng xấu hổ, mất vinh dự vào bản thân 1 cách trầm trọng khi đứng trước khi phụ nữ những lần đầu tiên. Nhưng mọi cố gắng đều được đền giải đáp 1 cách tương hợp đáng cho ai biết cố gắng loại bỏ mình. Tôi thường bắt đầu với việc đọc những cuốn sách về phụ nữ, thấu hiểu tâm lý, cải thiện bản thân và mindset để sẵn sàng. Thậm chí tôi học cả những câu pickup line, nhưng cuối cùng lại chả bao bây giờ cách thức sử dụng nó do thật sự chúng không mang lại tốt nhất cao.

Tôi từng viết 1 bài viết để người đều có bắt chuyện với phụ nữ. Nhưng tôi nghĩ rằng người chỉ đọc rồi vứt đó, đúng chứ? Bạn sợ phải thực hành, người sợ phải ra ngoài bắt chuyện với con gái, người tự cãi những lý vì hết sức ngớ ngẩn để ngăn bản thân giúp những điều nên làm. Vẫn chưa tin à? Để chúng ta lấy thêm ví dụ chứng minh nhé, liệu có bao hiện thời người tự nói với bạn như này:

“Thôi đọc thì cứ đọc, để hôm nào có giai đoạn thì đi thực hành.” – một năm sau bạn vẫn chưa tìm ra giai đoạn để lôi cái mông của tôi đi ra bắt chuyện với những cô gái xinh xắn xinh xắn ngoài kia đang trông mong ai đấy đến để đưa họ tới những nơi thú vị.

“Nhưng mà chúng ta vẫn chưa nắm biến mất được tri thức để sẵn sàng đứng lúc trước con gái cùng lúc nói chuyện.” – Bạn sẽ chẳng bao bây giờ chứng tỏ bất cứ kinh nghiệm gì nếu cứ ngồi ở nhà và than thở về bản thân mình.

“Mình biết nói gì khi cô ấy đứng lại nghe bạn đây? Thế thì ngại lắm, thôi bỏ đi.” – Cứ nói những gì mọi người muốn, đừng suy nghĩ những thứ thông minh để nói. Bạn sẽ trông giống 1 tên ngố khiến bạn khác không thoải mái hơn đấy. Thư giãn đồng thời nói những gì bạn muốn, thoạt đầu hãy cứ giúp cho như vậy.

Còn cả trăm ngàn lý vì dở hơi, trời ơi đất hỡi nữa mà chúng ta không thể kể hết. Bạn hãy giúp cho bạn tê liệt kê nó dưới phần comment và chúng ta sẽ cùng trao đổi về nó. Bước đầu tiên là mọi người phải học cách để loại quăng quật những suy tin rằng tiêu cực này ra khỏi đầu của bạn đã.

Cách để loại vứt những suy nghĩ tiêu cực lúc trước khi bắt chuyện với phụ nữ:Việc này thật ra không có gì khó khăn, vấn đề là người có dám đối diện với nó hay không mà thôi. Khi trong đầu người xuất hiện nay những suy nghĩ tiêu cực, hãy loại vứt nó theo cách dưới đây:

“Mình chả biết nói gì với cô ấy cả.” => Có gì mà phải lo, cứ đến cùng lúc chào hỏi em ấy cái thôi.

“Nhỡ cô ấy không thèm nói chuyện với tôi thì sao?” => Nếu cô ta không thèm tiếp tục chuyện mình à? Cô ta sẽ quăng quật phí cơ hội nói chuyện với chàng trai thú vị nhất quả đất rồi.

“Kiến thức của bạn về pickup còn quá ít, bạn cần phải đọc thêm trước khi khi làm điều này.” => Mình sẽ kiếm được ối kinh nghiệm từ lần thực thi này đây. Vậy là có cơ hội để giúp cho những điều thú vị rồi.

Nếu mọi người là 1 người đã có kinh nghiệm về cách bắt chuyện với phụ nữ, đừng ngại chia sẻ cho chúng tôi biết ở dưới comment. Rất nhiều bạn muốn biết mọi người đã làm như thế nào để thành công đấy.

Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữVượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữCòn 1 thứ nữa, đấy là quy tắc 3 giây mà tôi đã có dịp nói ngắn gọn ở một bài viết lúc trước đây. Có thể chắc chắn rằng, đây là cách tốt nhất nhất để triệt tiêu mọi lo lắng trong bạn, để người không còn cảm thấy lo lắng nữa. Việc bắt chuyện với nữ giới sẽ bớt khó khăn đi rất nhiều.

Quy tắc 3 giây thần thánh:Bước 1: Tìm kiếm mục tiêu đồng thời chốt ngay lập tức lập tức. Không để cái đầu mọi người đưa ra những lý do dơ hơi như bạn đã nói phía trên.

Bước 2: Nhanh chóng tiếp tục cận mục tiêu. Ghi nhớ trong lúc đó không suy nghĩ rằng gì cả, cùng lúc không nhìn thẳng vào mục tiêu khi tiến đến. Lý bởi bạn tôi bảo bạn làm vậy là để mọi người phân tán tư tưởng vào thứ khác ngoài cô ta.

Bước 3: Hãy tới từ phía bên cạnh cô ấy, không phải đằng trước khi hay sau. Đơn giản bởi nó sẽ khiến cô ấy nhận thấy thoải mái đồng thời không tương tự như bị theo dõi. Nếu cô ấy đang ngồi, hãy hỏi cô ấy một câu trước khi đặt mông xuống.

Quy tắc 3 giây với 3 bước đơn giản, bạn nghĩ bạn đã biết cách cách thức sử dụng nó rồi. Nhớ nhé, đừng suy tưởng rằng quá 3 giây, nếu không người sẽ thất tê liệt với không ai khác bản thân tôi đầu tiên.

Tìm điểm nương tựa tinh thần cho bản thân:Tôi đang nói đến những giá trị mà bạn đang sở hữu. Thông thường khi đứng lúc trước một cô gái đẹp, hay 1 bạn có giá trị cao hơn mình, người tưởng rằng bạn chả có gì cả. Nhưng mình sẽ nói cho người biết rằng, bạn đã lầm rồi đấy. Thật ra, người có nhiều hơn những gì bạn tưởng, chỉ là người chưa tưởng rằng ra hoặc không biết cách tận dụng nó cho chúng ta thôi.

Bạn đã thấy những anh chàng phi siêu xe hay phân khối lớn, những anh chàng có body chuẩn fitness, những anh chàng biết tán gái… Bạn thấy họ có vinh dự không? Bạn có thấy bạn kém tự tin khi đi với họ không? Nếu câu giải đáp là có, hãy tiếp chuyện tục đọc.

Điểm nương nhờ của mọi người ở đâu?Sở thích, ham của mọi người là gì? Công việc, dự án bạn làm tham gia thế nào? Bạn có hào kiệt về mặt nào? Bạn đang sở hữu những thứ gì?… Hãy tiếp chuyện tục đặt cho chúng ta những câu hỏi để tìm ra những thứ bạn thấy nó thổ lộ giá trị. Bất kì điều gì người muốn, hãy để nó là điểm nương cho mình.

Nếu thực thụ bạn vẫn chưa tìm ra bất kỳ điều gì khiến mọi người tự hào, hãy thiết kế nó. Đến phòng gym mỗi ngày đồng thời tập luyện chấm hết mình, người sẽ có một body đáng ngưỡng mộ. Hãy chuyên chỉ kiếm tiền và mua 1 con xe xinh để mỗi khi ra đường thêm tự tin. Wingman cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng tầm quan trọng nhất không quá xa lạ mà là sự tự tin trong không xa lạ mà thân thể bạn. Mindset của mọi người quyết định mọi thứ, chứ không phải những thứ vật chất bề nổi.

Lý bởi vì bạn cần có 1 Wingman khi đi tán gáiLý bởi vì bạn cần có 1 Wingman khi đi tán gáiBạn đã nghe câu “Fake It Till You Make It” bao hiện giờ chưa? Giờ là lúc thực hiện nó đấy, cứ giả vờ tự tin cho đến khi tự hào thật sự. Không có gì đến trong chốc lát, mọi người phải tập luyện hàng ngày thì mới mong có năng xuất được. Bạn sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất nếu tham gia nhiều trận đánh nhất.

Chỉ có thực thi mới làm mọi người hết nhút nhát khi bắt chuyện:Không có cách nào khác ngoài việc mọi người phải chấp nhận và đối diện với không xa lạ mà nỗi sợ để trở thành cứng rắn hơn. Bạn sẽ chả nhận được bất kỳ điều gì nếu chỉ cứ ngồi đọc đồng thời ngẫm nghĩ. Việc của bạn là gập máy tính, tắt điện thoại, mặc quần áo, xỏ giày cùng lúc xách cái mông ra ngoài. Bạn sẽ tiến bộ trông thấy qua từng ngày, bạn đều đứng ở cùng 1 cái vạch đích. Điểm cốt lõi giữa bạn chiến thắng cùng lúc kẻ thất liệt là họ di chuyển.

“Nếu mọi người chẳng thể bay, thì hãy chạy.
Nếu bạn không thể chạy, thì hãy đi.
Nếu người chẳng thể đi, thì hãy bò.
NHƯNG CHO DÙ LÀM GÌ ĐI NỮA,
BẠN VẪN PHẢI TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC.”
– Martin Luther King Jr –

Đó không quá xa lạ mà là cách để thành công, người chẳng thể tới đích nếu chỉ đứng 1 chỗ. Dù chỉ là từng bước muộn chạp thôi, nhưng mọi người sẽ vẫn tới đích. Nếu muốn thành công nhanh hơn hãy tăng tốc. Học hỏi cùng lúc thực hành càng nhiều, bạn sẽ trong thời điểm nhanh nhất, nhận được những thứ mà bạn hằng mong ước. Sau này khi quen rồi, người sẽ thấy việc bắt chuyện với nữ giới cũng chỉ giống như ăn bánh thôi.

Tự tin vào khả năng của mình, nó sẽ đưa người tới bất kỳ đâu.

Tôi Sống ra đời với vai trò dẫn dắt, truyền động lực cho những mọi người đàn ông để trở thành 1 cập nhật rất tôt nhất, chất lượng nhất của không xa lạ mà mình. Phụ nữ đều có bỏ người nhưng mọi người thì KHÔNG.

Chào thân ái và quyết thắng,

V An.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình