6 cách quan hệ lâu để bạn tình thỏa mãn

6 cách quan hệ lâu để bạn tình thỏa mãn

224
0
SHARE

Thời gian quan hệ lâu hay nhanh cũng là một yếu tố đánh giá phong độ giường chiếu của người đàn ông. Hướng dẫn 6 cách quan hệ lâu xuất tinh nhất để bạn tình thỏa mãn.

Làm “chuyện ấy” với cánh mày râu tuy có thể giúp họ thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhưng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Không ít nam giới cảm thấy bị áp lực khi có trách nhiệm phải giúp bạn tình của mình “lên đỉnh” và đạt cực khoái cùng. Nhiều người vừa mới quan hệ đã xuất tinh. Chính vì thế, nhữngcách quan hệ lâu là những điều cánh mày râu nên biết, không chỉ giúp bản thân được tận hưởng cảm giác thăng hoa mà còn ghi thêm điểm trong mắt bạn gái của mình nữa!

6 cách quan hệ lâu để bạn tình thỏa mãn

Học cách quan hệ lâu xuất tinh để giúp mình và bạn tình cùng thỏa mãn

Những cách quan hệ lâu xuất tinh nhất

Giảm áp lực khi quan hệ

Đây là điều mà bạn nên tránh khi “làm chuyện ấy”. Một số người khi quan hệ nhưng tâm trạng không vui hoặc bị stress nặng điều này sẽ chi phối đến quá trình quan hệ. Theo nghiên cứu hiện tượng này sẽ làm giảm khoái lạc và không muốn quan hệ lâu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông. Do vậy, muốn quan hệ lâu ra bạn phải tạo được cảm giác thoải mái bỏ hết những áp lực xung quanh thì bạn mới có được cuộc chơi hoàn hảo nhất.

Không nên nghĩ về việc “lên đỉnh” quá sớm

Một điều mà nhiều đàn ông mắc phải đó là khi quan hệ cứ lo lắng hoặc là nghĩ đến việc sẽ xuất tinh ngay. Các chuyên gia đã nghiên cứu cho thấy rằng việc bạn suy nghĩ đến về đích hay xuất tinh sẽ tác động lên các dây thần kinh khoái cảm kích thích chức năng xuất tinh chính vì thế nếu có những suy nghĩ như thế này sẽ không khỏi dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ

Thông thường sẽ có khá nhiều tư thế quan hệ khác nhau trong một lần làm tình. Chính vì thế khi quan hệ tư thế này mà bạn cảm thấy sắp xuất tinh hoặc sắp thăng hoa thì hãy dừng lại quan hệ ở tư thế khác. Cứ như vậy bạn quan hệ ở nhiều tư thế khác nhau sẽ giúp làm tìnhđược lâu hơn. Đây cũng được coi là 1 thủ thuật kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh.

Cách quan hệ lâu ra bằng cách thay đổi tư thế quan hệ

Cách quan hệ lâu ra bằng cách thay đổi tư thế quan hệ

Sử dụng bao cao su

Nhiều người áp dụng cách khi quan hệ tình dục nếu mang nhiều bao cao su sẽ quan hệ lâu ra. Cũng đúng nếu bạn mang từ 2 hay 3 chiếc bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm lượng ma sát lên các dây thần kinh của “cậu nhỏ” từ đó sẽ làm giảm kích thích lên đầu dương vật. Tuy nhiên điều hạn chế là nếu bạn mang nhiều bao cao su thì sự kích thích khoái cảm sẽ ít đi từ đó sẽ làm giảm thăng hoa của cuộc chơi.

cách quan hệ lâu xuất tinh nhất

Luyện tập cách quan hệ dừng lại và tiếp tục trước khi xuất tinh sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ

Tiếp tục và dừng lại

Cách này cũng khá đơn giản để thực hiện. Khi quan hệ nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì nên dừng lại đợi cho cơn khoái cảm qua đi sau đó lại tiếp tục. Phương pháp này gọi là tiếp tục và dừng lại. Cách này đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả đó các bạn.

Với những cách quan hệ lâu xuất tinh trên đây, hãy áp dụng và chứng tỏ rằng mình là những người đàn ông bản lĩnh nhất trong chuyện chăn gối nhé!

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình