Bài yoga làm tăng thời gian quan hệ dành cho cánh mày...

Bài yoga làm tăng thời gian quan hệ dành cho cánh mày râu

203
0
SHARE
Bhujangasana

Nam giới, ai ai cũng đều mong muốn mình luôn uy lực khi đứng trước phái đẹp. Đặc biệt trong chuyện quan hệ, không có đức lang quân nào có thể chấp nhận mình “yếu”, mặc dù vậy họ vẫn có một vài phần tự ti vì cái bụng to, đôi chân nhỏ như que tăm hoặc … Để có thể nhanh nhẹn hơn, bền bỉ và dẻo dai hơn thì ngoài việc tự nghiêm khắc với bản thân trong chuyện ăn uông điều độ, việc quan trọng nhất vẫn là tập thể dục, nhất là bộ môn YOGA. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều cho các cánh mày râu thêm phần tự tin…

Khả năng trong vấn đề tình dục của cánh đàn ông thường phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng và sự dẻo dai của phần xương sống. Đặc biệt, phần bụng cần phải thon thả, đôi chân cứng cáp kết hợp với phần mông rắn chắc… từ đó những cơ bắp khỏe mạnh giúp cho các quý ông trở thành những người anh hùng thật thụ. Đó chính là nguyên nhân vì sao các bài tập yoga dành cho nam giới lại chú trọng nhiều đến các động tác giúp cho vai, tay, cơ lưng, cơ mông rắn chắc nhưng cũng rất mềm dẻo.
Xin giới thiệu 3 động tác (ĐT) có thể giúp các quý ông thành “Mãnh hổ chốn khuê phòng”.
ĐT1: Cây nến
[​IMG]
Nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng dần chân và thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể; từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất. Cuối cùng nâng toàn bộ cơ thể lên, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tỳ vào ngực tạo nên một sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Nhắm mắt lại, điều khiển nhịp thở sâu đều. Tập trung vào động tác đang thực hiện, vào những năng lượng để đẩy lùi sự lão hóa, vào việc lưu giữ và tăng cường những nguồn năng lượng khiến con người đầy sức sống. Giữ tư thế đó tới mức có thể, sau đó dần dần đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền. Cùng lúc đó hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu. Giữ như thế khoảng 30 giây, sau đó nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng.
Đây là một trong những tư thế quan trọng của yoga. Nó giúp các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp và tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và đầy sinh lực. Chống lại sự suy nhược về ham muốn tình dục. Tư thế này cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm. Nó cũng giúp giải quyết ổn thỏa các căn bệnh kinh niên như trĩ, táo bón…
ĐT2: Rắn hổ mang
[​IMG]

Bhujangasana

Nằm sấp xuống sàn, hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống. Hít vào, đồng thời đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên như tư thế ban đầu; phần xương mu vẫn chạm đất. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần. Chú ý: các vận động phải chậm rãi, từ tốn.
Động tác này giúp cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc, tăng cường sự lưu thông máu tới hệ sinh dục, điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận.
ĐT3: Châu chấu

Isolated studio shot of a fit Caucasian woman holding the salabhasana Locust Pose yoga position on an exercise mat.Nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên; chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất; tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất. Hít sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao, trong khi hai bàn chân vẫn chạm nhau. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần.
Động tác này tác động rất tốt đến tuyến thượng thận và hoạt động của thận. Nó cũng giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc. Giúp cải thiện hoạt động của hệ sinh dục và lấy sự ham muốn tình dục.
Nhớ bấm thank nếu thấy có ích anh em nhé!

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình