Bóc phốt thằng người yêu bựa nhất hành tinh

Bóc phốt thằng người yêu bựa nhất hành tinh

168
1
SHARE
Các mẹ ạ, e với ny mới quen đc hơn 3 tháng thôi mà đã thân thiết vs nhau quá rồi. Xl cho e phải chửi thề chứ đụ …ẹ, đhs giờ bao nhiêu tính bẩn bựa của ny nó e mới bộc phát ra.
Nằm cùng nhau, đang ôm tình cảm là thế mà nó đánh dắm, nhưng nó cố tình chỉ đánh im ỉm thôi, sau đó ém vào tay rồi bằng 1 động tác rất nhanh và đầy nguy hiểm, nó bốc cmn vào mũi cho e ngửi. Mà đm k chỉ có 1 lần, K CHỈ CÓ 1 LẦN, mà nó ác nó làm liên hoàn cơ, e thề e tưởng e tắc cmn thở ngay lúc ấy rồi. Xong qua trò ấy thì nó chuyển sang level khác là nó trùm chăn kín mít lại, e tưởng đc hú hí, đang hí hửng thì nó thả cm bom. Huhu, e đang tự hỏi chuyện đéo gì đang xảy ra thế này, soái ca “quách tĩnh” của e đâu rồi, và hiện tại đây là cái thằng chó nham nhở nào????
Chưa hết, nó đọc đc bài trên eva là có con bé nào ngậm tinh trùng của ny rồi nhả lại vào miệng ấy, trong khi e đang dọa nó là e sẽ làm như con bé ấy thì đm nó đã nhanh hơn e 1 bước rồi.
1 đêm lãng mạn khác bên nhau, đang hôn nhau đá lưỡi xoắn xít các thứ nó đùng phát đè e ra bóp mồm nhả cho cục nc miếng. Đụ, e thề e thấy tởm vãi lồi ra ấy nhưng cũng may nó chưa nhả chi cục đờm, xong nó vui, nó nằm nhảy cẫng cẫng lên cười khoái chí như chó điên dãy chết vậy
Nó biết tính e sợ vs dị ứng kiểu bẩn bẩn tởm tởm ấy nên nó càng làm ra nhiều trò hơn. Nó đè lách e ra liếm các mẹ ạ, đùa chứ nó vừa nhột nhột mắc cười vừa tởm đéo thể chịu đc. E phải van lạy nó nó mới tha chứ k e chết nhột rồi. Mà lúc ấy e nghĩ chẳng lẽ bà để quả lách 3 ngày k tắm xem m có ngửi nổi k, hay vừa liếm xong đã lăn ra ngộ độc chết cmn rồi.
Quả e thấy dị ở nó nữa là nửa đêm bật ngửa dậy soi đèn vào bím e để cặm cụi nhổ lông, e ngại vl ra ấy. Chuyện thật như đùa, tại e ghét lông nên e toàn bứt thôi, và thế là nó thương e, nó bứt lông hộ. Đéo hết, nó còn quay lại clip cho e xem nữa. E sợ vl phải xóa đi cho kịp
Chưa hết, nó còn nghĩ ra trò quái thai nữa là cứ canh lúc e đi vệ sinh thì xông vào hôn. Hôn từ ở trong nhà cho tới chỗ đồng không mông quạnh cũng hôn, nó nói như vậy cho có cảm xúc đặc biệt. …ụ, đặc biệt cái qq gì, làm đang đái thì tịt cmn đái luôn. Mà đhs nó may là lần nào nó xông vào cũng là lúc e đi nhẹ, chứ gặp lúc e đang ỉa thì e cho nó đóng đô cho nó chết thối ngập tràn trong mùi shit rồi.
Mà ức chế nhất là mỗi lần e canh me để lảm lại trả thù nó mà k có được, nó tỉnh vãi ra, mà sức e k đè lại nó đc. Bình thường e là bà nội của nó thì những lúc này nó là cụ kị 80 đời của e luôn. Nó nói gì e cũng ngoan nghe lời, nó muốn gì cũng đồng ý, e cứ phải cầu xin, năn nỉ thì nó mới dừng mấy trò biến thái ấy lại.
E k biết giờ mới 3 tháng mà đã vậy, sau này lấy nhau rồi thì nó tới cỡ nào nữa, e hoang mang quá. Nhưng mà có kể gì thì kể chứ e yêu ny lắm, xa tí là đã nhớ thấy …ẹ rồi, thương thì k để đâu cho hết, giờ chỉ mong mau tới ngày 2 đứa về 1 nhà thôi.
Giả sử nó mà đọc đc bài này chắc nó sẽ giết e quá. ” Anh à, e yêu anh, hãy tha lỗi cho e 😘
Chồng các mẹ thì thế nào, có kinh dị ntn k hay còn hơn thế nữa, kể e nghe với e còn biết đường chuẩn bị sẵn tâm lý vững vàng, tiện thể kể ra cho vui đêm hôm

1 bình luận

Để lại lời bình