Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi hành khất bị vạch...

Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi hành khất bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm người

198
0
SHARE
10 thủ đoạn lừa đảo vô cùng tinh tướng của những thành viên “ăn xin hội” “Bóc phốt” gã đàn ông hoá trang mọi người tàn tật lướt ván đi ăn xin giữa phố Ở Ấn Độ, có những người hành khất còn giàu hơn chúng ta rất nhiều

Thêm một mánh khóe lừa đảo nữa của bè lũ giả trang tàn tật đi hành khất bị vạch trần tức thời giữa đường phố Trung Quốc, khiến cho mọi người dân nước này không khỏi bức xúc.

Ngày 14/7, trước kia cửa khu chợ thực phẩm Bối Thôn ở thị xã Nghĩa Ô, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bỗng xuất giờ 1 mọi người đàn ông khổ sở ra sức dập đầu quỳ lạy ông đi qua bà đi lại để xin chút tiền lẻ sống qua ngày.

Gã đàn ông cải trang cụt tay đi ăn mày bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm bạn - Ảnh 1.

Người đàn ông “có vẻ như cụt cả hai tay” đang cầu xin lòng thương hại của những bạn đi đường.

Nhìn thấy hai ống tay áo trống rỗng của mọi người ăn xin, nhiều người có tấm lòng nhân đức đã tức tốc rút tiền ra đặt vào chiếc hộp để lúc trước mặt mọi người đàn ông nọ. Thế nhưng, chỉ một lát sau, nhân viên an ninh khu vực đã xuất hiện nay cùng lúc vạch trần bạn ăn xin “tàn tật” nói trên.

Nhân viên an ninh khu vực nhẹ nhàng đi đến bên cạnh kẻ làm khẩn thiết cầu xin lòng thương hại của chúng tôi rồi lột chiếc áo thun mà hắn ta đang mặc ở bạn ra. Thì ra, đằng sau lớp áo rộng thùng thình ấy là một bạn đàn ông lành lặn với hai tay làm để bắt chéo lúc trước ngực.

Gã đàn ông giả trang cụt tay đi ăn xin bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm người - Ảnh 2.

Nhân viên an ninh khu vực đã chỉ trong thời điểm ngắn nhất, vạch trần thủ đoạn lừa đảo của hắn.

Những mọi người đi đường khi ấy hết sức giận dữ bởi vì lòng tốt của chúng ta đã bị đặt nhầm chỗ, tuy nhiên, nhân viên an ninh không bắt giữ kẻ cải trang bạn tàn tật để lừa đảo mà chỉ đơn thuần là vạch trần hành động không hay tinh tướng của hắn.

Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi ăn mày bị vạch trần trước kia sự chứng kiến của hàng trăm mọi người - Ảnh 3.

Kẻ lừa đảo trong thời điểm nhanh nhất, bỏ chạy khỏi hiện giờ trường cùng với đống “đồ nghề” của mình.

Cách đây ít lâu, trên địa khu Altay, thuộc Khu tự trị dân tộc Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, Trung Quốc, 1 kẻ cải dạng cụt chân để đi ăn xin cũng bị bóc mẽ ngay lập tức giữa đường khiến cho dư luận nước này chấm hết sức bất bình.

Gã đàn ông hoá trang cụt tay đi hành khất bị vạch trần trước kia sự chứng kiến của hàng trăm người - Ảnh 4.

Gã ăn xin giả trang cụt chân bị dân chúng bóc mẽ giữa đường.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình