Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình...

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình với sao nam để tạo scandal

125
0
SHARE
Không thể tin được anh chàng mặt rắn lại đẹp xuất sắc đẹp như này khi hóa thân thành con gái Chưa chỉnh được ảnh tương tự như anh chàng mặt rắn này thì chứng bày tỏ bạn cũng chưa “sống ảo” cực kỳ. đâu Bà mẹ trẻ “hồn người, mặt rắn” này sẽ cho mọi người biết thế nào là bậc thầy chỉnh sửa ảnh “sống ảo”

Chỉ với một đôi thao tác photoshop, hotgirl này đã tự vẽ nên một câu chuyện tình ái lãng mạn với Đường Vũ Triết – sao nam nổi tiếng vùng Đài.

Hotgirl miền Trung vốn nổi tiếng cực kỳ. chiêu trò để trở nên nổi tiếng. Người thì rất thích khoe da thịt, kẻ lại thích “show” hàng hiệu, nữ trang đắt tiền. Vậy nhưng, đẳng cấp chiêu trò của các hotgirl mạng xã hội có lẽ đã lên 1 tầm cao mới, khi một mọi người xinh xắn còn kỳ công ngồi photoshop, tạo tài khoản giả mạo, rồi nhiệt tình ái bình luận chồng chồng vợ vợ với 1 thần tượng vùng Đài điển trai, khiến ai cũng ngỡ rằng 2 người là một cặp.

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình với sao nam để tạo scandal - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Đường Vũ Triết nổi tiếng miền Đài

Trang Sina đưa tin, fan Trung “sốt xình xịch” lúc trước một tài khoản được cho là nick phụ của nam ca sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Đường Vũ Triết. Tài khoản này có đăng hình ảnh khá tình yêu tứ đồng thời thân thiết của anh với một cô gái trẻ, được dân tình ái đồn đoán là bạn gái của anh. Nữ không quá xa lạ mà là 1 hotgirl mạng xã hội, nổi tiếng với bộ mặt phẫu thuật thẩm mỹ đến phát sợ, bị netizen gán danh “hotgirl mặt rắn”.

Tài khoản của cô nàng hotgirl mặt rắn kia tên là Tây Lý. Trên Weibo, Tây Lý liên tục bình luận và gọi Đường Vũ Triết là “chồng yêu”. Vậy là, netizen lại đổ xô vào Weibo để tìm kiếm ảnh của cô nàng.

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân mật với sao nam để tạo scandal - Ảnh 2.

Bức ảnh ái tình tứ của cặp đôi bởi một tài khoản (được cho là của Đường Vũ Triết) đăng tải.

Điều đáng nói, một vài fan nhận ra một vài điểm đáng ngờ từ bức ảnh mà Tây Lý đăng tải, được cho là chụp chung cùng Đường Vũ Triết. Họ khẳng định, bức ảnh này là một tác phẩm của photoshop.

Ngay sau khi có sự việc trên, cánh phóng viên trong giai đoạn nhanh nhất, liên lạc với phía nam ca sĩ để xác minh sự việc. Quản lý của Đường Vũ Triết phản hồi: “Tài khoản là giả mạo, Đường Vũ Triết không quen cô gái kia, cô này tự tạo scandal để nổi tiếng thôi”.

Quả thật, dù đã khéo léo photoshop nhưng Tây Lý vẫn bị fan của Đường Vũ Triết “bóc phốt” dễ dàng. Còn netizen miền Trung nhận thấy ngán ngẩm với một bộ phận hotgirl mạng xã hội, chỉ vì muốn nổi tiếng mà dùng mọi hành động không hay tạo scandal, gây ảnh hưởng tới hình ảnh của các nghệ sĩ.

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình với sao nam để tạo scandal - Ảnh 3.

Hình ảnh của Tây Lý trên mạng xã hội khiến netizen phải hoảng sợ

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân mật với sao nam để tạo scandal - Ảnh 4.
Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình với sao nam để tạo scandal - Ảnh 5.

Tây Lý sở hữu sắc đẹp chuẩn “hotgirl mặt rắn”, mắt to, mũi nhọn

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân mật với sao nam để tạo scandal - Ảnh 6.
Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình với sao nam để tạo scandal - Ảnh 7.

Đây có lẽ là hai hình ảnh bình thường, “dễ coi” nhất của Tây Lý

Quen sống ảo, hotgirl mạng xã hội tự photoshop ảnh thân tình với sao nam để tạo scandal - Ảnh 8.

Cô nàng này đã khéo léo ghép mặt của Đường Vũ Triết vào 1 Tri kỷ đứng đằng sau cô

Nguồn: Weibo, Sina

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình