Thanh niên bị tố giả “công tử” để cặp kè đồng thời...

Thanh niên bị tố giả “công tử” để cặp kè đồng thời lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả

252
0
SHARE
Nếu chưa chụp ảnh ở 4 bãi đỗ xe này, thì đừng bao hiện thời nhận chúng ta là dân biết “sống ảo” Những từ hot nhất trên mạng – Từ điển mà Thánh sống ảo nào cũng phải biết! Nữ sinh gốc Việt lên báo Tây bởi tài ghép ảnh “sống ảo”, đi chơi với sao hạng A

Đằng sau vẻ ngoài sáng sủa như công tử, chàng trai này bị “tố” giả tạo, sống ảo, vay tiền không trả…

Thời gian vừa qua, có không ít những bài viết “bóc phốt”, vạch trần sự thật đằng sau những nhân vật ABC được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Phần lớn các bài viết đều đề cập đến 1 nhân vật cụ thể, rằng đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của họ là hiện thực không được rất tôt xinh cho lắm, từ tính cách, tới nhân phẩm, đồng thời hầu hết đều liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Mới đây, trên một tài khoản Facebook có tên Đ.T.P cũng đã post một bài viết có nội dung tương tự, nhân vật được mang ra “bóc phốt” kì này tên K.D.N mà theo người post thì đây là “một thằng siêng sống ảo, cặp kè con gái để có tiền ăn chơi”.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè cùng lúc lợi dụng người gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 1.

Bài viết vì Facebook Đ.T.P đăng.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè đồng thời lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 2.

Tài khoản Facebook được cho là của K.D.N – Nhân vật không quá xa lạ mà của vụ việc.

Qua những bức ảnh nhân vật được cho là K.D.N, tất cả thấy đây là 1 chàng trai có vẻ ngoài khá bảnh bao sáng sủa, từ những bức ảnh check-in sang chảnh trong ô tô, tay đeo đồng hồ hàng hiệu, nhìn K. không khác gì hot boy, công tử, phủ nhận gia chịu chơi cả.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè và lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 3.
Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè và lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 4.

Tuy nhiên theo Facebook Đ.T.P, chàng trai tên K. này không được tốt xinh như vẻ ngoài của mình. Cụ thể thì sau khi anh chàng này từ Sài Gòn ra Hà Nội và chơi với hội của P., K. có yêu 1 cô gái trong hội, không phải ai khác mà không xa lạ mà là D. – em của P.

P. kể: “Sau nửa năm cả đội ăn chơi ai chịu phần mọi người đó thì riêng em bạn tôi tiêu hơn 100 triệu để nuôi thằng này ăn từng bữa, tiền chơi từng ngày, cho nó từng nghìn để tiêu. Nó biết con em bạn yêu nó nên lúc nào nó cũng ra vẻ công tử, giận dỗi.”

“Nó lấy thẻ tín dụng của em bạn tôi đi mua quần áo, giầy dép cho nó, đi mời gái cafe … Mà thẻ tiêu gì thì nó gửi tin nhắn thanh toán mà… Xong về nó nói dối là đi bar mua chai rượu tặng người nó…”

P. còn kể thêm một loạt các “phốt” khác của K như: Ngay cả khi bà K. mất, cô em gái của P. cũng phải vay tiền mua vé máy bay cho K. vào Đà Nẵng chịu tang rồi lại bay ra Hà Nội. Sinh nhật mình, K. cũng không có tiền tổ chức. Sau đó, anh chàng này còn lừa thêm 1 cô gái khác ở Hải Phòng. Cùng với đó, mọi thứ đồ của K. đều là đi mượn: nhẫn, dây chuyền, đồng hồ… Cái xe thuê người cũng chụp ảnh rồi nói là xe mình. Like tại Facebook cũng là đi mua. Rồi đến cả việc quê quán, dù ở Bình Định nhưng anh chàng này lại nói là mình ở Sài Gòn.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè cùng lúc lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 5.

Thiếu đi những công cụ photoshop, hình ảnh thực của K. là như thế này.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè cùng lúc lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 6.
Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè đồng thời lợi dụng người gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 7.

Vay tiền mọi người không trả, hoặc đi với bạn, nhưng K. luôn kiếm đủ cớ để trình bày tình cảnh vì sao trong túi biến mất tiền, nào là “Anh bào chữa nhau với tía mẹ, cha mẹ khoá loại bỏ cả thẻ nên không rút được tiền”, nào là “Gia đình anh có chuyện”, “Anh vừa mất ví, mất hết giấy tờ”…

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè và lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 8.

K. trong 1 lần đi ăn với nhóm bạn của P.

P. là bạn trực tiếp tục cho K. vay tiền rất nhiều lần, nhưng K. luôn tìm cách lần lữa, không chịu trả. Khi P. yêu cầu thời điểm cụ thể thì K. lờ đi và nói sang chuyện khác. Cuối cùng là tới thời điểm hẹn cũng không thấy K. xuất hiện, inbox thì không trả lời.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè đồng thời lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 9.

Đoạn tin nhắn được cho là cuộc nói chuyện giữa chủ Facebook Đ.T.P cùng lúc nhân vật K.D.N.

Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè cùng lúc lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 10.
Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè cùng lúc lợi dụng người gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 11.
Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè đồng thời lợi dụng mọi người gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 12.
Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè đồng thời lợi dụng bạn gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 13.
Thanh niên bị tố giả công tử để cặp kè đồng thời lợi dụng mọi người gái: Khoe ảnh đi BMW nhưng vay tiền không trả - Ảnh 14.

Dù mới đăng tải được hơn 6 tiếng đồng hồ, nhưng đến nay, status “bốc phốt” của Đ.T.P đã nhận về hơn 29.000 lượt like cùng lúc gần 10.000 lượt chia sẻ. Phần lớn mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm trước sự “sống ảo” của nhân vật K., ngoài ra, nhiều bạn còn cho biết đây không phải trường hợp độc nhất bị K.D.N lừa.

Liên lạc với Đ.T.P – chủ nhân của status này, anh chàng kể lại: “K và bạn tôi quen nhau tại mạng xã hội, rồi chơi cùng một hội. Sau này bởi biết K lừa gạt ái tình cảm, lợi dụng tiền tồi nên mới quyết định công khai mọi việc. K có một CMND ghi sinh năm 1995, quê gốc ở Bình Định, nhưng lại tự nhận bạn tôi sinh năm 90, 91, nhà ở quận Nhớt ngoài đời. “Nghề” của K là chăm đi ăn bám con gái”.

Câu chuyện vẫn làm thu hút được sự để ý rất lớn của cư dân mạng. Theo tìm hiểu thì tài khoản K.D.N hiện vẫn hoạt động khóa. T.P cũng ấn mạnh thêm câu chuyện này là sự thật. Từ lúc bài viết được đăng tải, K vẫn chưa phản ứng gì.

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình