Bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nên giải phẫu ở đâu?

Bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nên giải phẫu ở đâu?

103
0
SHARE
Bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nên phẫu thuật ở đâu?

Chào bác sĩ em tên tuấn năm nay 25 tuổi , mới rồi em đi kiểm tra đồng thời có tiết kiêm thời gian là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh trái 2.4-2.5mm, không có dòng trào ngược khi tin dùng phương thức gắng sức. Em muốn hỏi là ở Thái Bình có bệnh viện nào giải phẫu bệnh này không? Cảm ơn bác sĩ , mong nhận được sự tham vấn

Bé trai bị tràn dịch màng tinh hoàn gây sưng to cần phải làm gì? ?
Tinh hoàn bị lệch một bên có cần điều trị?
Tinh hoàn "biến mất" ở tuổi dậy thì?

Chào em,

 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình yêu trạng tĩnh mạch nằm phía ở tinh hoàn bị xoắn giãn một cách bất thường làm cho cho tinh hoàn bị chảy xệ. Bệnh thường xuất hiện thời quanh tinh hoàn trái với tỷ lệ tại 80% trường hợp. Bệnh xảy ra bởi vì dòng máu chảy ngược vào trong những tĩnh mạch gây ứ đọng ứ ở mạch máu phía trên tinh hoàn.

 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh chia giúp 3 mức độ chính, kết hợp với thăm thăm khám lâm sàng: Độ 1: chỉ sờ thấy khi làm cho nghiệm pháp gắng sức. Độ 2: không nhìn thấy nhưng sờ thấy các búi tĩnh mạch giãn. Độ 3: nhìn rõ tĩnh mạch nổi to ngoằn ngoèo dưới da bìu.

 

Hiện nay, có nhiều liệu pháp chữa trị bệnh lý này bao gồm nội khoa hay ngoại khoa. Điều trị nội khoa sử dụng các thuốc co mạch cùng lúc tăng sức bền thành mạch chưa đạt được tốt nhất cao thì trị bệnh ngoại khoa nhằm thắt tinh mạch giãn lại được xem là hiệu quả nhất hiện nay. Tất nhiên, chỉ định ngoại khoa chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ thăm khám trực tiếp.

 

Có nhiều phương án phẫu thuật như mổ mở, mổ nội soi, vi phẫu thuật. Trong đó, vi phẫu thuật đã được hài lòng rộng rãi khi người bệnh có chỉ định trị bệnh ngoại khoa ở nhiều bệnh viện trong nước và tại thế giới. Mục đích của giải phẫu vi phẫu nhằm thắt toàn bộ các mạch tinh giãn lại cùng lúc bảo tồn hệ thống bạch mạch, động mạch với tỷ lệ tái phát đồng thời biến chứng thấp, đem lại tốt nhất cải thiện về số lượng, chất lượng.

 

Em đã đi thăm kiểm tra ở đâu đồng thời được chỉ định phương pháp trị bệnh ra sao? Tại sao em lại ước muốn làm cho phẫu thuật, ngoài Lợi ích thăm xét nghiệm trên em có biểu hiện không dễ chịu nào khác hay không? Em tất cả đến Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, Bệnh viện Đại học Y Thái Bình để được thăm khám Ngoại – Tiết niệu cùng lúc thăm khám để có biện pháp điều trị phù hợp.

 

Chúc em sức khỏe!

– Tư vấn bởi chương trình Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Tại sao chỉ có một bên tinh hoàn?
Nghi ngờ vô sinh khi bị mất 1 bên tinh hoàn.
Chỉ ủ ấp người gái mà lại… sưng vùng bìu?
Điều trị viêm mào tinh hoàn nhưng không khỏi hoàn toàn?
"Hạt gạo" bên trong túi tinh là bị làm cho sao?
Cơ thể mệt mỏi và gầy đi có phải do thủ dâm?
Xuất tinh ra máu là bị giúp cho sao?- Bs Hoàng Thúy Hải 04.09.2016
Từ khi sinh ra chỉ có 1 bên tinh hoàn? – BS Vũ Minh Phượng 08/11/2015
Tinh hoàn
Bệnh ngoại khoa
giãn tĩnh mạch thừng tinhsinh sản namphẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình