Yêu đương nghiêm túc hay đam mê thể xác khi muốn có...

Yêu đương nghiêm túc hay đam mê thể xác khi muốn có con với nhau?

112
0
SHARE
Yêu đương nghiêm túc hay đam mê thể xác khi muốn có con với nhau?

Chào bác sĩ, Em có 2 vấn đề cần hỏi mong được giải giải đáp ạ.

 

Thứ nhất là, mọi người trai luôn muốn có con với em, khi 2 đứa có dịp gặp nhau anh ấy luôn muốn 2 đứa gần gũi (tụi em yêu xa, mấy tháng mới gặp nhau). Như vậy, anh ấy có thực thụ yêu đương nghiêm túc hay chỉ muốn quan hệ ái tình dục?

 

Thứ 2 là, tuy tụi em chưa thật sự quan hệ nhưng anh ấy có cho ngón tay vào bên trong đồng thời kích rất kết em. Những lần như vậy, em chỉ có cảm thấy muốn đi giải đồng thời cảm giác không chịu nổi khi phải nhịn, em cứ sợ chúng ta sẽ “đi” ngay lúc đó. Em làm bị vấn đề gì hay đấy là biểu hiện thời bình thường? Em cảm ơn các bác sĩ nhiều.

“Cậu nhỏ” chỉ “thập thò” ở “cửa” liệu có thai ?
Mặc “áo mưa” sau 2 phút quan hệ thì có an toàn?
Có nên dùng thuốc kích dục khi bị lãnh cảm với chồng?

Chào em!

 

Cửa sổ tình ái yêu hiểu rằng em hoạt động cảm giác băn khoăn về tình yêu cảm mọi người yêu dành cho bạn cũng như thắc mắc về vấn đề trục trặc về mặt sức khỏe. Chương trình sẽ tâm sự từng vấn đề cùng với em nhé!

 

Trong vấn đề thứ nhất, có khá nhiều câu hỏi chương trình muốn nghiên cứu thêm ở em như: Hai em bao nhiêu tuổi rồi? Em yêu anh ấy lâu chưa? Ngoài việc muốn quan hệ cùng lúc có con với em ra thì anh ấy có quan tâm, yêu thương, siêng sóc em không? Khi yêu xa 2 em có những cách thức nào để duy trì tình ái yêu dành cho nhau?

 

Hai em dù yêu xa và mối lần gặp nhau bạn trai đều muốn được quan hệ tình ái dục tuy nhiên tới hiện hai người vẫn không thực bây giờ có lẽ một phần vì em chưa sẵn sàng và hồ nghi về ái tình cảm của bạn trai dành cho mình hoặc bản thân là phụ nữ em cũng có nhiều mối e ngại khi quan hệ tình yêu dục trước hôn nhân. Tuy vậy cho dù vì lý bởi vì gì đi chăng nữa thì để có quyết định có hay không quan hệ cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bản thân em chưa sẵn sàng thì có thể luận bàn với người trai để anh ấy hiểu, 1 mọi người yêu thương em thực sự sẽ tôn trọng quyết định của bạn bạn yêu.
Việc anh ấy muốn có con với em tất cả được hiểu như anh ấy muốn nghiêm túc đồng thời gắn bó lâu dài với em, tuy vậy đó cũng có thể là 1 cách để thuyết phục em trong chuyện quan hệ tình yêu dục. Bởi lời nói chỉ là một phương diện, tầm quan trọng hơn hết là hành động cùng lúc tính cách của con người. Nếu các em còn đi học, hoặc mới đi giúp nhưng chưa có kế hoạch rõ ràng cho việc thích hôn thì cũng cần nghiêm túc trong việc dự kiến khi nào có con. Đừng vội vã, hay yêu nhau thì có con rồi tính. Có thai sẽ là 1 quyết định lớn không chỉ liên quan đến em, tới bạn trai mà cả 1 thiên thần bé bỏng nữa.

 

Vấn đề thứ hai, là khi bạn trai em kích thích “vùng kín” cho em tức là đưa tay vào âm hộ đúng không? Khi ấy em có cảm thấy buồn tiểu nhiều thì em băn khoăn có phải thất thường hay không?

Thông thường, khi con người hưng phấn tình dục, các cơ vùng niệu đạo cùng lúc hậu môn khép kín lại, không để phân và nước tiểu thoát ra trong cuộc “yêu”. Đặc biệt, cơ vòng niệu đạo ở nữ cũng khép lại cùng lúc đủ mạnh để trong giai đoạn khoái cực, mặc dầu sức ép bên trong ổ bụng cùng lúc tiểu khung lên rất cao nhưng nước tiểu vẫn chẳng thể thoát ra được.

 

Nhưng ở 1 số người, vào thời điểm đạt tới khoái cực trong cuộc “mây mưa”, do thần kinh thực vật quá nhạy cảm, hệ giao cảm trội lên, dẫn đến cảm giác buồn “đi”, có khi ra cả chút phân cùng lúc nước tiểu. Tuy nhiên, cần phân biệt nó với hiện giờ tượng cô bé bỗng nhiên tiết nhiều dịch vào thời điểm cực khoái, được so sánh với sự xuất tinh ở nam.

 

Trong bày tỏ của em thì em có cảm giác buồn tiểu khi được bạn trai kích rất thích bằng tay? Việc quan hệ tình ái dục thật sự hay quan hệ bằng tay cũng tất cả xảy ra hiện giờ tượng trên, có tới khoảng 65% phụ nữ trải qua cùng lúc không được coi là bệnh lý mà hoàn toàn là sinh lý. Để khắc phục thì em nên giữ tâm lý thoải mái và đều có đi vệ sinh trước khi khi giúp cho “chuyện ấy”. Mặt khác, nếu vấn đề này liên tục diễn ra đồng thời không được khắc phục thì em nên đi kiểm tra tại bệnh viện em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

– Tư vấn bởi vì chính sách Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
– Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
loading…

var SC_CId = “240403”,SC_Domain=”n.pc2ads.com”;SC_Start_240403=(new Date).getTime();

CửaSổTìnhYêu
Tư vấn liên quan
Đã chia tay nhưng vẫn “ân ái” đều đặn như 1 thói quen…
Cho tay vào “dễ dàng” mà không chảy máu, tức là đã “mất trinh”?
“Yêu” xong là có kinh nguyệt luôn liệu có thai không ?
Bỗng thấy rất “khó” khi làm “chuyện ấy”?
Giấu người trai tin dùng thuốc cấp tốc bởi vì chưa muốn có con.
Quan hệ xuất tinh ngoài vào thời điểm rụng trứng liệu có bị mang thai ?
Đau miền hậu môn cùng lúc xứ bụng dưới khi quan hệ
Cứ “yêu” xong là “chỗ đó” rất rát?
Tình dục Nữ
Sức khỏe tình dục
Nhu cầu tình dục
quan hệ tình ái dục bằng taybuồn tiểu khi kích rất kết cơ quan sinh dục

Hiện chưa có bình luận

Để lại lời bình